Thứ hai,ngày 26 tháng 09 năm 2022
Cái Bát Vàng là website cổng thông tin du lịch Đà Nẵng, nơi tổng hợp và cung cấp đầy đủ những thông tin du lịch Đà Nẵng hay những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng. Đặc biệt với hệ thống thông tin khách sạn Đà Nẵng, nhà nghỉ đầy đủ, chính xác giúp quý khách yên tâm lựa chọn nơi lưu trú cho chuyến đi Đà Nẵng của mình.

Bạn đã từng nghe đến Đà Nẵng - thành phố đáng sống nhất Việt Nam? Bạn yêu thích những bờ biển dài đẹp nhất hành tinh tại đây? Bạn ngưỡng mộ bản tính hiền hậu, đáng yêu của người Đà Nẵng… Và bạn ước mơ được một lần đặt chân du lịch đến thành phố Đà Nẵng thân yêu này. Nhưng trước chuyến đi, bạn đau đầu về việc tìm kiếm nơi lưu trú, các địa điểm tham quan, những kinh nghiệm du lịch cần có tại Đà Nẵng... Đừng lo lắng. Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng - Cái Bát Vàng chính là giải pháp du lịch tối ưu cho bạn khi đến Đà Nẵng.

Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng - Cái Bát Vàng là một sản phẩm của Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ Drana, được ra đời từ năm 2010, chuyên phục vụ cho khách du lịch khi đến tham quan, công tác tại Đà Nẵng.

Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng - Cái Bát Vàng và những ưu điểm


- Cung cấp thông tin hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ Đà Nẵng liên tục, đầy đủ với hệ thống hơn 150 khách sạn Đà Nẵng được chia theo từng khu vực như khách sạn trung tâm Đà Nẵngkhách sạn ven biển Đà Nẵng... Bên cạnh đó, Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng - Cái Bát Vàng cũng hợp tác với những khách sạn Đà Nẵng để cung cấp những chương trình khuyến mãi giá tốt nhất cho khách du lịch. 

- Cung cấp hệ thống thông tin du lịch, dịch vụ tại Đà Nẵng như: điểm vui chơi, giải trí, siêu thị, chợ, nhà hàng, cafe, mua sắm…đầy đủ và cập nhật liên tục.

- Đặc biệt, Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng - Cái Bát Vàng cũng tư vấn những kinh nghiệm du lịch ở Đà Nẵng giúp du khách dễ dàng tham quan, công tác tại Đà Nẵng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Những lý do nên tin tưởng Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng - Cái Bát Vàng 

- Hoàn toàn tiện lợi cho du khách khi du lịch ở Đà Nẵng.

- Cổng thông tin khách sạn phong phú và chính xác nhất

- Cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng

- Tư vấn du lịch Đà Nẵng đầy đủ, nhanh chóng.

- Tất cả đều miễn phí. 

Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng - Cái Bát Vàng cùng với đội ngũ am hiểu và kinh nghiệm trong du lịch sẽ không ngừng phát triển, liên tục đẩy mạnh hoạt động cả về sản phẩm, dịch vụ và đội ngũ, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của du khách khi đến tham quan tại Đà Nẵng.

Có thể nói chỉ cần vào Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng - Cái Bát Vàng là bạn đã hiểu được Đà Nẵng một phần nào. Chắc chắn với những thông tin bổ ích mà website cung cấp bạn sẽ có một chuyến du lịch, công tác suôn sẻ, tốt đẹp tại thành phố Đà Nẵng đáng yêu này.

Thông tin liên hệ


Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ Drana.

Địa chỉ: 52 Nguyễn Hữu Thọ -Q.Hải Châu - TP.Đà Nẵng

Ms Khánh Vi
Tel: 0936-033-665
Email: dranacorp@gmail.com


du lich Da Nang