Thứ hai,ngày 26 tháng 09 năm 2022

Công ty TNHH TM & DL Huyền Thoại Việt

Địa chỉ : 70 Lê Lợi - Tp Đà Nẵng 
Đện thoại : (0511) 3.898 626 - Fax : (0511) 898 627
Hot line : 0905 385 692.
Email to : huyenthoatvietdn@gmail.com

Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Huyền Thoại Việt (Viet Legend Travel) là công ty chuyên tổ chức các chương trình tham quan du lịch, tổ chức sự kiện, team building tour và vận chuyển du lịch... xin gởi đến quý vị lời chúc sức khoẻ và chào trân trọng nhất.là công ty du lịch Đà Nẵng, Việt Nam. Có trụ ở tại 70 Lê Lợi, Đà Nẵng
Ngành Dịch vụ - Du lịch hiện nay đang trở thành ngành công nghiệp không khói có tốc độ phát triển cao nhất trong các ngành kinh tế và đóng một vai trò đắc lực trong việc thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế của Việt Nam và thế giới trong thế kỷ 21. Với tài nguyên về du lịch phong phú, Việt Nam đã có được những thành tựu to lớn về ngành dịch vụ - du lịch trong thời gian qua và đã khẳng định được vị thế của mình trên thế giới thông qua những di sản và địa danh nổi tiếng như: Phố cổ Hội An, Cố đô Huế, Phong Nha - Kẻ Bàng, Vịnh Hạ Long, Thánh địa Mỹ Sơn, Phố cổ Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Sapa, Nha Trang, Sài Gòn,... cùng với đó là sự đa dạng về ẩm thực và văn hóa của các vùng miền đã tạo ra hững sản phẩm du lịch hết sức ấn tượng cho ngành Du lịch nước nhà.

DL HUYỀN THOẠI VIỆT ra đời cũng không nằm ngoài mục tiêu là cung cấp cho khách hàng những chuyến tham quan đặc sắc và những dịch vụ du lịch hoàn hảo nhất. Phần nào giúp quý vị hiểu rõ hơn về danh lam thắng cảnh trên toàn quốc và hoà nhập thật sự vào bản sắc văn hoá độc đáo của mỗi vùng miền trên Tổ quốc. DL HUYỀN THOẠI VIỆT hân hạnh được phục vụ quý vị trong những chương trình tham quan du lịch trong nước.

Ngoài việc phù hợp với từng đối tác khách hàng, DL HUYỀN THOẠI VIỆT còn sẵn sàng tư vấn, thiết kế chương trình tham quan du lịch hoặc sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất và tiết kiệm chi phí nhất.
Với sự nhiệt tình, chu đáo và cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ làm thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.

Các lĩnh vực hoạt động:
·    Tư vấn du lịch;
·    Du lịch trong nước;
·    Đặt phòng khách sạn;
·    Cho thuê xe;
·    Gia hạn và làm mới visa, hộ chiếu;
·    Đại lý vé máy bay;
·    Đại lý vé tàu.

(danang.gov)
Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ

Gửi bình luận
Vui lòng nhập tiếng việt có dấu

500 ký tự