Thứ hai,ngày 26 tháng 09 năm 2022

Hội An Travel - Thương hiệu du lịch miền trung

 - Viết Tắt: HOI AN TRAVEL là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức du lịch lữ hành tại Khu vực Miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. Là công ty du lịch Đà nẵng và Miền Trung.
 
Hiện nay, Công ty du lịch ở Hội An Đà nẵng Miền Trung  là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp và có được thương hiệu uy tín về các chương trình du lịch Trong nước và Ngoài nước, các dịch vụ vận chuyển và du lịch như: Xe ô tô từ 4 đến 45 chỗ, thuyền thăm quan các khu du lịch tại Hội An, tàu hoả, phòng vé máy bay, canô thăm quan,... Bên cạnh đó công ty còn có nhiều dịch vụ như cho thuê hướng dẫn viên du lịch, đặt phòng khách sạn, tổ chức thăm quan những điểm nổi tiếng tại Hội An như: Làng Rau Trà Quế, Làng Chài Thanh Nam, Trà Nhiêu, Làng nghề đèn lồng, thăm quan trên sông Thu Bồn, Làng mộc mỹ nghệ Kim Bồng... Ngoài ra, Công ty còn là nơi cung cấp các thông tin miễn phí về dịch vụ du lịch trong và ngoài nước bằng điện thoại, gặp trực tiếp thông qua các hình ảnh và tư liệu mà Công ty đang có.
Đội ngũ nhân viên công ty
Website: www.dulichtructuyen.vn là sàn giao dịch du lịch trực tuyến đầu tiên tại Quảng Nam.
 Có chức năng hỗ trợ cho tất các khách hàng và đại lý với phương thức thành toán trực tiếp trên Website một cách an toàn và chắc chắn qua ATM của các ngân hàng. Cũng tại đây, Quý khách có thể đăng ký tour, phòng khách sạn, nhà hàng, vé máy bay, vé tàu hoả hay ô tô chính là sự thuận tiện nhất dành cho tất cả mọi người.
Đội ngủ nhân viên năng động, nhiệt tình, giỏi và kinh nghiệm là những gì mà đơn vị Công ty chúng tôi đã và đang xây dựng trong những năm qua nhằm đáp ứng lại nhu cầu mà tất cả Quý khách hàng mong muốn.
 Cùng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng, dich vụ ưu đãi khách hàng hấp dẫn và tất cả sẽ mang đến cho Quý khách nhiều trãi nghiệm thú vị trong cuộc sống với phương châm: "Luôn mang đến sự hài lòng trên mỗi chuyến đi".

(hoianworldheritage)

Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ

Gửi bình luận
Vui lòng nhập tiếng việt có dấu

500 ký tự