Thứ hai,ngày 22 tháng 02 năm 2020

Đà Nẵng nằm thứ 7 trong top 10 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á

Vừa qua, tạp chí Smart Travel Asia, một trong những tạp chí du lịch uy tín hàng đầu châu Á đã bầu chọn Đà Nẵng là 1 trong 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất Châu Á. Với tiềm năng du lịch hiện tại cùng với sự đón nhận này, Đà Nẵng đang cố gắng hết sức đưa du lịch Việt Nam chung và du lịch Đà Nẵng nói riêng vươn ra tầm quốc tế.

cau Rong - diem du lich da nang
Cầu Rồng – Niềm tự hào của người dân thành phố Đà Nẵng

Việt Nam có hai điểm đến lọt vào Top 10 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á năm 2013. Trong đó, Hà Nội cùng với Hong Kong và Seoul (Hàn Quốc) cùng giữ vị trí thứ 5, còn Đà Nẵng cùng với Boracay (Philippines) và Đài Bắc (Đài Loan) xếp vị trí thứ 7. Vào năm 2012, Việt Nam cũng có hai thành phố là Hà Nội và Hội An lọt vào danh sách bình chọn này của Smart Travel Asia. Như vậy, so với năm ngoái, Hà Nội đã thăng hạng một bậc trong Top 10 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á (Hà Nội xếp thứ 6 vào năm 2012).

Việc bình chọn được dựa trên các tiêu chí gồm trải nghiệm chất lượng thực tế của sản phẩm du lịch, thông tin phản hồi từ bạn bè và đồng nghiệp, và sự nổi tiếng của thương hiệu/điểm đến trong cộng đồng mạng… Ngoài hạng mục điểm đến hấp dẫn nhất, độc giả Smart Travel Asia còn tham gia bình chọn xếp hạng khách sạn tốt nhất, hãng hàng không tốt nhất, sân bay tốt nhất, resort và khách sạn tốt nhất…
Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ