Thứ tư,ngày 10 tháng 08 năm 2022

Anh Kườm - cho thuê xe máy du lịch tại sân bay Đà Nẵng

Xe máy là phương tiện thuận tiện, giá cả hợp lý cho du khách khi du lịch Đà Nẵng cũng như đi công tác. Đối với những du khách mong muốn thuê được xe máy tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, Cái Bát Vàng xin tư vấn địa điểm cung cấp dịch vụ này, đó là Anh Kườm.

dich vu cho thue xe may tai san bay
Dịch vụ cho thuê xe máy du lịch tại sân bay Đà Nẵng

Đối với những du khách đi du lịch Đà Nẵng hoặc công tác bằng máy bay, thì khi đặt chân xuống sân bay Đà Nẵng là mong muốn có một phương tiện để di chuyển về khách sạn, nơi làm việc hoặc các địa điểm du lịch Đà Nẵng. Trong khi taxi có thể là lựa chọn ngay tức thì cho du khách nhưng lại có giá cả khá cao, nên thuê xe máy là một điều hợp lý hơn.

Với dịch vụ cung cấp thuê xe máy tại địa điểm sân bay, Anh Kườm sẽ giao và nhận xe theo yêu cầu của du khách tại sân bay theo giờ đã hẹn trước, du khách sẽ không cần phải bận tâm về việc tìm kiếm xe máy nữa. 

anh cuom co nhieu loai xe du lich
Anh Kườm có nhiều loại xe cho du khách lựa chọn

Với các loại : xe máy chân số, xe máy tay ga, từ bình dân đến thời thượng, mới đẹp, hợp thời trang, dịch vụ của Anh Kườm có nhiều ưu điểm nổi trội nhờ chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng thường xuyên, khách thuê xe dài hạn. Thủ tục hợp đồng đơn giản, đảm bảo và nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm thời gian.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng, Anh Kườm hoàn toàn tự tin mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất tại thành phố Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 243 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Hotline : 01662.353.347 
Website: www.anhkuom.com
Email : info@anhkuom.com

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, du khách nếu không muốn thuê xe máy tại sân bay thì có thể sau khi về khách sạn, sẽ thuê xe tại khách sạn hoặc một số địa điểm trong danh sách cho thuê xe du lịch Đà Nẵng trên website Cái Bát Vàng. 

Chúc du khách có một chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ! Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ