Thứ tư,ngày 10 tháng 08 năm 2022

Bắn súng sơn – Không thể bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng

Bắn súng đạn nước sơn là môn thể thao hấp dẫn ra đời năm 1970 ở Mỹ, môn thể thao này phát triển khá rộng rãi và thu hút sự yêu thích của nhiều người. Dù gia nhập vào Đà Nẵng vào năm 2010 nhưng sức hút của môn thể thao này là rất lớn.

Sau khi đã trải nghiệm những địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng, thưởng thức các món ăn ẩm thực Đà Nẵng hấp dẫn, mua sắm Đà Nẵng thỏa thích với những món hàng lưu niệm, đặc sản làm quà cho người thân và bạn bè thì bạn vẫn còn khá nhiều thời gian ở lại Đà Nẵng. Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm một môn vui chơi Đà Nẵng cảm giác mạnh mới mang đến nhiều hứng thú là bắn súng sơn?

ban sung son tren son tra
Bắn súng sơn thu hút sự tham gia của giới trẻ Đà Nẵng

Bắn súng sơn (Paintball) là một hoạt động vui chơi giải trí, thể dục thể thao tập thể hấp dẫn, mô phỏng trò đánh trận giả nên nó phát họa được nhiều khía cạnh của các cuộc chiến trong game ảo, điều này càng thu hút được sự chú ý của các bạn thanh niên trẻ tuổi. Với game bắn súng sơn này, những người chơi sẽ mặc trang phục bảo vệ và sử dụng súng bắn các viên đạn sơn để "hạ" đối phương. 

mon the thao doi hoi chien thuat

Môn thể thao nào đòi hỏi chiến thuật đồng đội cao 

Hiện tại Đà Nẵng đã có 2 địa điểm tổ chức bắn súng Sơn và đều đang hoạt động rất tốt là ở Quân Khu 5 Đà nẵng, ở khu sinh thái Sơn Trà. Với bắn sung sơn ở Quân Khu 5 thì ở đây có 3 sân, tùy vào số lượng người đi để bạn chọn sân phù hợp. Tuy nhiên, sân ở đây là sân nhân tạo, các chướng ngại vật được tạo dựng lên để phục vụ trận đấu, nó không tự nhiên. ở khu du lịch sinh thái Trường Mai tọa lạc tại Tiểu khu 62 - Bãi Bắc - Bán đảo Sơn Trà với diện tích rộng gần 80 héc ta. CLB Súng Sơn Đà Nẵng đã chính thức khai thác trò chơi Bắn súng sơn tại đây nhằm mang lại sự đa dạng dịch vụ và những trải nghiệm cực kỳ thú vị dành cho du khách. Khung cảnh tự nhiên cùng với địa hình vật cản là những gốc cây cổ thụ, những tảng đá lớn tạo cho du khách những cảm giác mới lạ, hấp dẫn khi tham gia trò chơi bắn súng sơn trong rừng. 

ban sung son moi la voi nguoi choi

Bắn súng sơn luôn đem lại cảm giác mới lạ chơi người chơi

Những trận đấu trong rừng luôn mang lại những cảm giác cực kỳ kịch tính và bất ngờ trong từng vị trí. Nếu chưa một lần trải nghiệm trò chơi này, bạn có thể tập hợp nhóm bạn bè và đến tại các địa điểm trên để tận hưởng thú vui này nhé! 

Cái Bát Vàng hy vọng những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng này sẽ hữu ích cho bạn! 
Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ