Thứ tư,ngày 10 tháng 08 năm 2022

Bánh mì Đà Nẵng

Không chỉ là một nét ẩm thực Đà Nẵng, bánh mì còn là món ăn tiện lợi và dân dã, đặc biệt là với các bạn học sinh sinh viên. Vào ngày mưa của mùa áp thấp, chiếc bánh mì trở thành món ăn sáng hữu ích và ấm lòng của bao nhiêu thế hệ sinh viên Đà Nẵng cũng như người dân...

Ngoài những địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng, Đà Nẵng còn biết đến với ẩm thực văn hóa đa dạng, phong phú. Trong đó, ẩm thực đường phố đóng một phần vai trò không nhỏ.

Có rất nhiều loại bánh mì (mà khi đi mua thì người Đà Nẵng hay gọi là "cho cháu 1 mì..." hoặc " cho cháu 1 ổ..." ): mì thịt chả, mì cá bò, mì bò khô, mì heo quay, mì thịt nướng, mì ốp la, mì gà...rất phong phú và hấp dẫn. Đến du lịch Đà Nẵng, hay thăm chơi, bánh mỳ cũng là một thức ăn rất đặc biệt làm cho bạn nhớ đó. Rất mộc mạc , đơn giản, mà ngon là món mỳ que ở gần nhà hát Trưng Vương. Bạn nhớ ghé qua và đừng quên thử món ngon này nhé.

Cái Bát Vàng xin giới thiệu một vài kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng đến du khách những lò bánh mì ngon và nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng

banh my da nang
Ổ bánh mỳ gà ở Đà Nẵng 

QuánĐịa chỉ
Bánh mì Đồng Tiến93 Nguyễn Văn Linh
Bánh mỳ Đồng Tiến207 Phan Thanh
Bánh mỳ Đồng Tiến743 Trần cao vân
Bánh mỳ Đồng Tiến161 Hải phòng
Bánh mì Đồng Tâm132 Lý Thái Tổ
Bánh mì Đồng Tâm502 Hoàng Diệu
Bánh mì Đồng Tâm135A Lê Đình Dương
Bánh mì Ông Tây 116 Ông Ích Khiêm
Bánh mì ông Tý272 Hùng Vương : 13 – 15k
Bánh mì thịt nướng Nam Sơn821, Trần Cao Vân
Bánh mì Tiến Thành371 Phan Chu Trinh
Bánh mì Quốc Doanh271 Trưng Nữ Vương
Bánh mì Bích Vân53 Phan Đăng Lưu
Bánh mì Bà LanÔng Ích Khiêm, gần trường Cao Đẳng Công Nghệ

Nếu không có điều kiện đến những quán này, thì du khách có thể chọn một quán bán bánh mỳ ven đường. Những quán bán bánh mỳ ven đường Đà Nẵng cũng rất ngon và giá rẻ nữa.

Chúc du khách thưởng thức bánh mỳ Đà Nẵng ngon miệng! Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ