Thứ hai,ngày 26 tháng 09 năm 2022

Biển Đà Nẵng - điểm đến lý tưởng trong dịp hè

Đà Nẵng có chiều dài bờ biển hơn 30km, biển Mỹ Khê lọt top những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp nằm rải rác từ Bắc đến Nam. Du lịch biển Đà Nẵng đang ngày càng thu hút và trở thành địa điểm lý tưởng trong mùa hè đối với du khách thập phương. 

 bien da nang
Bãi cát tuyệt đẹp của biển Đà Nẵng

Biển Đà Nẵng có độ sóng nhỏ, nước êm, nước trong xanh bốn mùa, không bị ô nhiễm. Độ mặn vào khoảng 60%, độ an toàn cao. Một số nơi có nhiều san hô, nguồn động thực vật ven bờ và dưới bờ biển phong phú. Điều đặc biệt là hầu hết các bãi tắm đều gần trung tâm thành phố, đường sá thuận lợi, có thể đi đến bằng nhiều loại phương tiện khác nhau. Nước biển ấm, ít sóng nên khách có thể tắm gần như quanh năm, nhưng thích hợp nhất là mùa hè, khoảng từ tháng 5 đến tháng 8 dương lịch.

du lich da nang
Địa điểm tắm biển quen thuộc của du khách khi đến Đà Nẵng

Các bãi tắm đều có khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng và nhiều dịch vụ phong phú, tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch Đà Nẵng tắm biển vui chơi giải trí và thư giãn trên bãi biển. Hầu hết các bãi biển đều có các loại hình dịch vụ phục vụ du khách như: câu cá, lướt ván, lặn, du thuyền. Đội cứu hộ các bãi tắm Đà Nẵng làm việc từ 5h00 đến 20h00 hàng ngày để đảm bảo sự an toàn cho khách tắm và nghỉ ngơi trên biển. 

Đặc biệt, Đà Nẵng lọt top một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Thành phố cũng đã đầu tư nhiều để phát triển các dịch vụ biển phục vụ người dân và khách du lịch tham quan du lịch. Nhiều cuộc thi được tổ chức vào dịp hè trên các bãi biển, nhiều hoạt động nghệ thuật văn hóa được Đà Nẵng đầu tư và phát triển nhằm làm phong phú thêm các hoạt động biển. Như cuộc thi dù bay quốc tế, Chợ ẩm thực, chợ nghệ thuật, hội diễn văn nghệ tại bãi biển Phạm Văn Đồng...

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, du khách khi đến du lịch biển Đà Nẵng cần trang bị những vật dụng cần thiết cho chuyến du lịch biển Đà Nẵng để đảm bảo sức khỏe và an toàn. Du khách có thể thuê xe du lịch Đà Nẵng đến bãi biển hoặc thuê xe máy, xe đạp tùy thuộc vào địa điểm lưu trú của du khách.

Chúc du khách có chuyến du lịch biển Đà Nẵng thú vị! Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ