Thứ năm,ngày 21 tháng 01 năm 2021

Các địa điểm thuê xe đạp tại Đà Nẵng

Đà Nẵng được bình chọn là thành phố thích hợp du lịch bằng xe đạp. Tham quan phố phường, phong cảnh bằng chiếc xe đạp sẽ giúp du khách cảm nhận được hết vẻ đẹp của Đà Nẵng. Cái Bát Vàng xin chia sẻ một số địa điểm thuê xe đạp tại Đà Nẵng cho du khách.

da nang thanh pho tham quan
Đà Nẵng là thành phố thích hợp để đạp xe tham quan

Đến du lịch Đà Nẵng, du khách có thể tự thuê xe du lịch Đà Nẵng hay xe máy hoặc các phương tiện du lịch khác để bắt đầu chuyến tham quan của mình. Và xe đạp cũng là một phương tiện không thể bỏ qua cho những cự ly gần. 

Một chuyến du lịch bằng xe đạp, vừa hóng gió vừa ngắm phố phường, con người Đà Nẵng, chắc chắn du khách sẽ cảm thấy bình yên đến lạ thường. Nếu du khách ở trung tâm, sẽ dễ dàng tiếp cận các địa điểm du lịch Đà Nẵng như Bảo Tàng Chăm Đà Nẵng, đường Bạch Đằng, các cây cầu nổi tiếng như cầu sông Hàn, cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý…hay các chợ, siêu thị lớn. 

Hiện nay, tại một số khách sạn Đà Nẵng có cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp, du khách có thể thuê một chiếc ngay lập tức. Nếu không, du khách hãy lựa chọn một trong những địa điểm thuê xe đạp dưới đây để chọn lấy một chiếc xe đạp mình thích và bắt đầu chuyến du lịch Đà Nẵng của mình nhé.

1) TRUNG TÂM DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐẠP, XE MÁY NÚI ĐÁ

Địa chỉ: 338 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 05113 958 950 * DD: 0915 958 950

2) TRUNG T M ĐIỀU HÀNH DU LỊCH DANALINE

Địa chỉ: 07 Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 05113 811444 * DD: 0985426451
Email: danaline.tourism@gmail.com
Website: www.danalinetourism.com

Giá cả thuê một chiếc xe đạp 1 ngày có giá từ 60.000đ - 80.000đ/ngày tùy loại xe. Cái Bát Vàng hy vọng những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trên sẽ giúp cho du khách một chuyến tham quan, du lịch vui vẻ tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Chúc du khách cho chuyến du lịch Đà Nẵng thú vị! 
Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ