Thứ sáu,ngày 28 tháng 01 năm 2022

Các quán cafe Rock ở Đà Nẵng

Bạn là người mê rock. Khi du lịch đến Đà Nẵng, bạn muốn hòa mình vào một nơi đầy rock. Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng xin thông tin một số địa điểm cafe Rock thích hợp với bạn.

Đến du lịch Đà Nẵng, sau khi khám phá các địa điểm du lịch Đà Nẵng, thưởng thức món ngon ẩm thực Đà Nẵng, bạn muốn tìm một quán cafe rock để thư giãn, tìm về sở thích quen thuộc trong chuyến du lịch của mình. Muốn đắm mình trong giai điệu rock cuồng nhiệt.Thì bạn hãy đến những địa điểm vui chơi Đà Nẵng, những quán cafe mang đậm âm hưởng rock.

quan cafe rock o da nang
Quán cafe Rock ở Đà Nẵng 

Giữa cái lạnh của cơn mưa tháng mười một tuôn xối xả ngoài đường thì bốn bức tường gạch mộc với ánh sáng tỏa ra từ những ngọn đèn gốm trên tường của cà phê Hải Quỳnh sẽ là một không gian ấm áp cho một buổi chiều hòa mình với nhạc nhẹ. Quán có những góc cạnh riêng tư để bạn có thể bó gối trên ghế để âm thanh bao trùm lấy mình mặc cho mưa gió ngoài kia đang gào thét. Góc ngồi nào cũng được chăm chút để nhạc có thể đến với người nghe một cách tốt nhất, đây là quán cà phê được đầu tư chu đáo Đà Nẵng. Và cũng như bao quán khác, cũng có “giờ” mở nhạc, đầu tiên sẽ là những bản ballad nhẹ nhàng lãng mạn, sau đó sẽ là metal và “nặng” dần lên theo mức độ của đêm và giác quan của bạn sẽ dần dần thu hẹp lại chỉ còn lại thính giác phát huy hết mức để “thấm” nhuần tiếng guitar, tiếng trống và vocal. Tay chỉnh nhạc sẽ chọn những bài “hắn” thích hoặc “hắn” nghĩ rằng “người ta” thích trong hàng trăm CD nhạc trên kệ để mở, để cùng gật, cùng lắc, cùng ngả nghiêng người theo những đoạn cao trào của âm nhạc với bạn.

Cái Bát Vàng xin thông tin đến bạn Một số địa chỉ bạn có thể tham gia : 

Tên quánĐịa chỉ
Hải Quỳnh Cafe                              468 Hoàng Diệu
Unplugged497 Núi Thành 
KiNa Rock Cafe107 Nguyễn Lương Bằng                    
Odin Rock Café134 đường Yên Báy
On the Radio169 Trần Phú

Các quán bắt đầu mở rock trong khoảng thời gian từ 16h đến 21h30 nhưng với sự đa dạng về các dòng nhạc rock  mang lại cho người nghe một đêm đầy những âm thanh say đắm, đến cuồng nhiệt và dữ dội nhất của rock. Địa điểm  này mang màu sắc của rock, nơi quy tụ những ngôi sao về rock và  rock fan của Đà Nẵng.

Chúc bạn vui vẻ!Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ