Thứ tư,ngày 10 tháng 08 năm 2022

Cafe Long - nơi làm nên thương hiệu cafe cóc Đà Nẵng

Cafe cóc là một trong những văn hóa của người dân Đà Nẵng mà bất kỳ du khách khi du lịch Đà Nẵng cũng không nên bỏ qua. Một trong những quán cafe góp phần tạo ra một văn hóa “cóc” cho Đà Nẵng chính là cafe Long.

cafe long da nang
Cafe Long Đà Nẵng - nơi làm nên thương hiệu cafe cóc Đà Nẵng

Địa chỉ: 23 Lê Lợi - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3825426
Giờ mở cửa: 06:00 AM - 08:00 PM 
Mức giá:7.000 đ - 33.000 đ
Website: http://www.longcoffee.com/

Đến du lịch Đà Nẵng, sau những khoảng thời gian khám phá các địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng, thưởng thức những món ngon ẩm thực Đà Nẵng, hầu hết du khách đều muốn có một địa điểm giải trí Đà Nẵng có thể nghỉ chân, “tám” với bạn bè và tìm hiểu về văn hóa Đà Nẵng. 

Không phải là những quán cafe sinh thái sân vườn cũng không phải là những quán cafe tầng thượng hiện đại, mà đây là một phong cách cafe cóc của người Đà Nẵng, khác biệt và cuốn hút. 

thuong hieu cafe gan 35 nam
Thương hiệu cafe gần 35 năm

Cafe Long ra đời từ năm 1980, được nhiều người yêu thích với hương vị độc đáo của nó. Từ những hạt cà phê ngon nhất được lựa chọn bằng phương pháp thủ công, công nghệ cất giữ, rang, xay theo bí quyết gia đình làm nên thứ cà phê bột tinh khiết thơm lừng.

Không gian tại quán cũng rất đặc biệt. Đó là những cái bàn nhỏ và những cái ghế đẩu hay những bàn thấp và khách vào uống cafe có thể ngồi bệt xuống sàn nhà. Không có máy lạnh, không nhạc ồn ào, chỉ có máy quạt và những tiếng trò chuyện thoải mái. 

khong gian don gian thoai mai
Không gian đơn giản nhưng thoải mái 

Mỗi sáng có rất nhiều người đến Long Cafe để cùng thưởng thức những hương vị tuyệt vời của cafe cóc. Khách ở đây thuộc rất nhiều tầng lớp khác nhau. Thức uống đa phần ở Café Long là các loại phổ biến ở các quán cóc như: cf đen, cf sữa, bạc xĩu, nước chanh hay yaourt. Không khí tại quán cafe cóc này cũng rất tuyệt vời là cảm nhận chung của nhiều người đã thưởng thức café tại đây. 

Quán cafe Long ở Đà Nẵng đóng cửa rất sớm. Chỉ hơn 8 giờ tối đã đóng cửa rồi. Nên du khách du lịch Đà Nẵng chọn quán cafe này vào buổi tối thì phải chú ý thời gian nhé.

Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng Cái Bát Vàng hy vọng những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trên sẽ hữu ích cho chuyến du lịch Đà Nẵng của du khách. Chúc vui vẻ!Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ