Thứ ba,ngày 30 tháng 11 năm 2021

Công viên 29/3 - địa chỉ vui chơi tuyệt vời

Với diện tích hơn 20ha, độ che phủ lớn, công viên 29-3 được xem là điểm sinh hoạt công cộng lý tưởng của người dân Đà Nẵng, cũng như du khách khi đến tham quan Đà Nẵng. 

Địa chỉ:  Công Viên 29/3 nằm trên đường Điện Biên Phủ ,đối diện với Siêu thị Đà Nẵng. Công viên mở cửa tự do vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

khong gian cong vien 29/3 da nang
Không gian công viên 29/3 Đà Nẵng

Sau những giờ tham quan các địa điểm du lịch Đà Nẵng hay thưởng thức món ngon ẩm thực Đà Nẵng và mua sắm Đà Nẵng, du khách có thể ghé qua công viên 29/3 Đà Nẵng để có thể tản bộ, thư giãn và tham gia các hoạt động vui chơi Đà Nẵng thú vị.

Ở đây, buổi sáng công viên được dùng làm sân tập thể dục cho người dân quanh khu vực,mọi người thường tập trung về đây vào sáng sớm hoặc chiều tối để đi bộ thể dục , vừa là tăng cường sức khỏe vừa là nơi nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt nhọc Nếu tính hết cả công viên với khoảng 100 chiếc ghế đá được đặt xung quanh bờ hồ và dọc trên những con đường nhỏ, nên mọi người khi đến đây có thể ngồi nói chuyện thoải mái.

ho nuoc cong vien 29/3
Hồ nước là điểm nhấn cho công viên

Ở đây luôn rợp bóng cây, nên là địa điểm sinh hoạt vui chơi tập thể của nhóm bạn bè, của những lớp tổ chức đi dã ngoại, là nơi cắm trại thú vị cho các bạn sinh viên trong thành phố.

Công viên được thiết kế đẹp ngoài ra nó còn có khu vui chơi giải trí cho trẻ em, với nhiều trò chơi thú vị. Những người già thì có thể câu cá bên hồ vào những ngày hè nắng nóng….Ở đây còn có sở thú với nhiều loại động vật quý hiếm, bạn có thể tham quan miễn phí.

hoat dong o cong vien 29/3 da nang
Cuối tuần ở công viên hay có những hoạt động vui nhộn

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, du khách có thể mang theo đồ ăn, thức uống để vào công viên dã ngoại hoặc nghỉ ngơi, nhưng nhớ bảo vệ môi trường nhé.

Chúc du khách có chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ! Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ