Thứ ba,ngày 17 tháng 05 năm 2022

Cút Lộn Xào Me, món ngon và lạ ở Đà Nẵng

Là một trong những ẩm thực Đà Nẵng độc đáo, cút lộn Xào me ở Đường Lý Tự Trọng, món ăn ngon mà lạ ở Đà Nẵng, thật thú vị khi đi du lịch Đà Nẵng mà nhâm nhi món này, dân dã mà thật tuyệt.

Đến du lịch Đà Nẵng, ngoài việc thưởng thức cảnh đẹp của các địa điểm du lịch Đà Nẵng, du khách còn có cơ hội thưởng thức những món ăn ẩm thực Đà Nẵng ngon và hấp dẫn. Trong đó, ẩm thực đường phố như bánh mỳ, hay cút lộn xào me là món ngon không thể bỏ qua.

Trứng cút lộn được rim với me, thấm vào trứng, chấm bánh mì và ăn kèm với rau răm, có vị hơi chua của me, béo của trứng cút. Tại quán này, cút lộn xào me được làm vừa ăn, nhưng nước me không sệt lại nên chỉ ăn được chứ không ngon xuất sắc. 

Món ăn này vừa lạ vừa ngon, là một món tủ đối với dân teen Đà Nẵng , đó cũng là món ăn rất đặc biệt cho những ai đến du lịch Đà Nẵng đấy...

cut lon xao me da nang
Cút lộn xào me

Không chỉ là món ăn vặt bổ dưỡng thơm ngon, cút lộn xào me còn là món khoái khẩu của “dân nhậu”. Khi đã ăn hết trứng, nhiều người bắt đầu nhâm nhi hạt me hay gọi bánh mỳ chấm nước sốt me ăn cho “đỡ phí”.

hot vit lon xao me
Hột vịt lộn xào me

Ngoài trứng cút, quán còn có trứng vịt lộn nữa. Hột vịt lộn ăn với rau răm và muối tiêu, cùng đồ chua thì hết sức tuyệt vời. 

Giá:    1.700đ / trứng, 17.000đ 1 dĩa/10 trứng

           8.000đ/ trứng vịt lộn

Địa chỉ : Quán 105 Lý Tự Trọng, Đà Nẵng

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, quán khá nhỏ nên du khách khi đến vào giờ cao điểm có thể hết bàn hoặc ngồi ở ngoài lề đường. Vậy nếu du khách đến du lịch Đà Nẵng, thời gian linh động có thể đi đến vào những giờ vắng vẻ để có thể thưởng thức cút lộn xào me thơm ngon.

Chúc du khách có chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ! Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ