Thứ tư,ngày 10 tháng 08 năm 2022

Dầu tràm Thiên An - Huế

Dầu Tràm Thiên An là sản phẩm được chiết xuất từ 100% nguyên liệu cây Tràm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Là một nguồn dược liệu quý giá với nhiều tính năng trị liệu độc đáo mà không một loại thảo dược nào có được.Đó là một bài thuốc quý và một loại thuốc nổi tiếng của Thiên An Huế.

Từ những sự đúc kết những kinh nghiệm chưng cất dầu truyền thống quý giá của cha ông đã tồn tại nhiều năm qua, kết hợp với việc ứng dụng những phương pháp chiết xuất hiện đại để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo dầu tram Thiên An.

dau tram thien an hue
Dầu tràm Thiên An

THÀNH PHẦN: 100% Dầu Tràm có nguồn gốc tự nhiên
CÔNG HIỆU: khử độc, sát trùng, xoa dịu, long đàm, cầm máu, khích vận, cầm máu...
TRỊ BỆNH: Các bệnh ngoài da cũng như nội thương: trầy da, chảy máu, sưng bầm, 
muỗi đốt, mẩn ngứa, nhức xương, bong gân, mỏi bắp thịt, cảm mạo, phong hàn, thấp khớp, nhức đầu, sổ mũi, chóng mặt, ăn không tiêu, đau bụng.
Rất thích hợp cho sản phụ, trẻ sơ sinh và người cao tuổi...
CÁCH DÙNG: Xức, thoa, bóp, xông, uống, pha vào nước tắm
Đặc biệt: Không có tác dụng phụ. Sản phẩm để càng lâu càng tốt. 

Chú ý: Do đặc tính là sát khuẩn diệt trùng nên Dầu tràm hiện nay được sử dụng rất rộng rãi không chỉ dùng cho trẻ em và người già mà người ta giờ còn để dùng phòng chống một số bệnh mới đó là H1N1. Cơ quan y tế khuyến cáo chúng ta nên rửa tay sạch sẽ khi đi ra ngoài về và thường xuyên rửa tay nhằm mục đích tẩy rửa diệt trùng diệt khuẩn, và trên thị trường đã bán các loại nước rửa tay để đối phó. Và giờ Dầu tràm là một sản phẩm không thể thiếu với tính linh động mang đi có thể thoa bất cứ lúc nào và ở đâu và mùi hương thơm mát mà không một loại dầu nào có thể mang tới cảm giác dễ chịu như Dầu tràm.

Dầu Tràm được bày bán rộng khắp ở Huế.
Giá của chai dầu tràm tùy theo kích cỡ.
Chai: 100ml giá 38.000vnđ
Chai: 175ml giá 67.000vnđ
Chai: 500ml giá 150.000vnđ 
(Tổng hợp caibatvang.com)Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ