Thứ hai,ngày 26 tháng 09 năm 2022

Du lịch Đà Nẵng bằng du thuyền

Đà Nẵng là thành phố của con sông Hàn tuyệt đẹp và được bao quanh là biển cả. Vì vậy du lịch bằng đường thủy là một lựa chọn đúng đắn cho khách du lịch Đà Nẵng, Đà nẵng có nhiều cảnh quan đẹp và nhiều khu du lịch biển... phục vụ mọi nhu cầu của người dân và khách du lịch đến Đà Nẵng. '

Đến du lịch Đà Nẵng, du khách có tham quan thành phố bằng thuê xe du lịch tự lái Đà Nẵng hay thuê xe máy, xe đạp.. Một hình thức tham quan mới xuất hiện nhưng lại rất thu hút du khách đó chính là du lịch đường thủy. 

Vận tải bằng đường thủy tại Đà Nẵng phát triển mạnh cả nội địa lẫn quốc tế với hệ thống cảng biển Tiên Sa và cảng sông Hàn. Đối với hoạt động du lịch Đà Nẵng bằng đường biển, hàng năm có khoảng gần 50 lượt tàu du lịch cập cảng Đà Nẵng, trong đó có nhiều tàu du lịch nổi tiếng trên thế giới như Super Star Leo, Silver Wind, Rosterdam, Marco Polo, Peace Boat… Đà Nẵng cũng đã mở nhiều cảng, để phục vụ khách du lịch vận chuyển khách du lịch tham quan trong ngày. Du thuyền trên sông Hàn, du lịch tàu thủy trên Vịnh Đà Nẵng là những thú vui sông nước rất phát triển ở Đà Nẵng. Ở Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều bến tàu cho thuê các loại tàu du lịch theo kiểu như vậy.

du lich da nang bang du thuyen
Du thuyền trên sông Hàn Đà nẵng phục vụ khách du lịch

Cái Bát Vàng xin thông tin đến bạn một số thông tin về các địa điểm thuê thuyền du lịch Đà Nẵng trên địa bàn thành phố.

TÀU DU LỊCH HÀN GIANG
31/9 Lương Thế Vinh
Tel: 0511. 3831 444
Cho thuê tàu đi du lịch tham quan ở Vịnh ĐN, giá vé tính theo Km đi và số lượng khách.

TÀU DU LỊCH SÔNG HÀN
Tel: 0511. 3871 069
Phục vụ khách du thuyền thưởng ngoạn sông Hàn, xuất phát tại bến đối diện Bảo tàng điêu khắc Chăm pa. Tàu là nhà hàng nổi có sức chứa khoảng 250 khách bao gồm tầng trệt, tầng 1 và sân thượng, có dịch vụ ăn uống và ca nhạc.

Mỗi ngày có 2 chuyến: 17h30 - 19h30; 20h00 đến 22h. .

TÀU CAO TỐC HẢI ÂU
Tàu du lịch 60 chỗ ngồi, tàu cao tốc 2,4,6,10 chỗ ngồi. Xuất phát từ bến 03 Bạch Đằng, đi Bãi Đá đen, Bãi Bắc, Bãi Bụt, Hòn Chỏ, Làng Vân, Lăng Cô, Cù Lao Chàm…Giá vé thỏa thuận, tùy theo kilômét và số lượng khách.

KHU NGHỈ MÁT - DU LỊCH SINH THÁI TIÊN SA
01 Yết Kiêu, Q.Sơn Trà
Tel: 0511. 3895 031

xay dung ben thuyen du lich da nang
Đà Nẵng đang xây dựng bến thuyền du lịch sông Hàn để thu hút du lịch

Ngoài ra để đi địa điểm du lịch Cù Lao Chàm, Cái Bát Vàng khuyên bạn nên đi xuống Hội An rồi đi thuyền qua Cù Lao Chàm, giá vé ở Hội An đảm bảo hơn và tàu ở đó có nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, vào một buổi tối cuối tuần, du khách hãy đi tham quan Đà Nẵng bằng du thuyền trên sông Hàn, vừa ngắm cảnh thành phố Đà Nẵng về đêm, lại có thể tận hưởng màn phun lửa của cầu Rồng từ dưới nước. Một trải nghiệm hết sức tuyệt vời. 

Chúc bạn có chuyến du thuyền vui vẻ! 

Nguồn: BaodanangLike Cái Bát Vàng
Chia sẻ