Thứ tư,ngày 10 tháng 08 năm 2022

Karaoke Tiếng Tơ Đồng

Nói đến địa điểm karaoke vui chơi Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến quán karaoke Tiếng Tơ Đồng. Sau một ngày khám phá Đà Nẵng dài, du khách có thể giải trí cùng bạn bè tại quán karaoke, hát cho nhau khoe và thử tài làm ca sĩ. 

dia diem vui choi
Địa điểm vui chơi Đà Nẵng karaoke Tiếng Tơ Đồng

Địa chỉ: 215 Huỳnh Tấn Phát, Đà Nẵng.
Giờ mở cửa: 09h00 đến 24h00
Tel: 0511 3626452.
Mức giá: 60.000 - 100.000đ 

Sau một ngày du lịch khám phá các địa điểm du lịch Đà Nẵng, thưởng thức những món ngon ẩm thực Đà Nẵng, du khách có nhu cầu tìm kiếm một địa điểm vui chơi Đà Nẵng thú vị để giải trí. Quán karaoke Tiếng Tơ Đồng là một địa điểm hấp dẫn đối với du khách. 

Là một trong những quán karaoke lớn nhất Đà Nẵng, Tiếng Tơ Đồng gồm có 20 phòng hát được thiết kế bắt mắt, mang lại cảm giá mới lạ cho khách hàng. Quán phục vụ tất cả các ngày trong năm. 

phong trang tri bat mat an tuong
Phòng karaoke được trang trí bắt mắt, ấn tượng

Hệ thống âm thanh hiện đại, cách âm đạt tiêu chuẩn. Vol liên tục cập nhật mới nhất, có online và offline. Bên cạnh đó, hỗ trợ các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Trung.

Có nhiều loại phòng hát để cho du khách lựa chọn. Nếu thích không khí ấm cúng bên vài người bạn thân, du khách có thể lựa chọn phòng nhỏ, 20m2 dành cho 04 người. Ngược lại, nếu cùng cả cơ quan tìm địa chỉ để giải trí, hoặc cho buổi tiệc sinh nhật đông đúc, những phòng lớn, phòng VIP với sức chứa gần 30 người sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

he thong am thanh hien dai
Hệ thống âm thanh hiện đại, cách âm tốt

Giá các loại đồ uống từ 6.000đ trở lên. Giá thức ăn nhẹ từ 9.000đ đến 15.000đ

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và phục vụ chuyên nghiệp sẽ khiến du khách có được những cảm giác thoải mái nhất khi đến đây.

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, nếu du khách đến vào những ngày cuối tuần, có thể sẽ hết phòng, do vậy cuối tuần hoặc lễ nên đặt trước phòng nhé. 
Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ