Thứ bảy,ngày 25 tháng 05 năm 2019

Không gian thanh tịnh tại Nhà hàng chay Tâm Châu - Đà Nẵng

Khác biệt với các địa điểm ăn chay tại Đà Nẵng khác, du khách du lịch Đà Nẵng khi đến ăn tại nhà hàng chay Tâm Châu sẽ được thưởng thức ẩm thực Đà Nẵng chay hấp dẫn, vừa khám phá một không gian Phật Giáo bao trùm trong sự tôn nghiêm và thanh tịnh.

du lich da nang nha hang chay tam chau
Nhà hàng chay Tâm Châu

Địa chỉ: 38 (Nguyễn Du), Đà Nẵng, Thành Phố Đà Nẵng,
Điện thoại: 0511.2816.167 - Hotline: 0905.675.777
Email: chaubachdat@gmail.com

Nhà hàng chay Tâm Châu với không gian thoáng mát, sân vườn, hòn non bộ với tiếng nước chảy rơi đều gỏ nhịp với thời gian, cây cảnh điểm xuyết hoa lá, đèn lồng lung linh, ánh sáng vàng chủ đạo, những bản nhạc thiền nhẹ nhàng thanh thoát… tất cả hòa quyện vào nhau thực khách sẽ cảm thấy lòng nhẹ hẳn đi, chan hòa vào thiên nhiên, gần gũi và yên bình, xen lẫn hình ảnh trẻ thơ hồn nhiên trong sáng, những câu thơ, thư pháp như khơi dậy điều gì đó vốn quen thuộc nhưng đang thiếu vắng trong mình. 

khong gian nha hang
Không gian nhà hàng chay Tâm Châu

Có bao giờ bạn nghĩ rằng, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn khi thưởng thức những món ăn mang hương vị thuần túy từ rau, củ, quả…đậm chất Thiền vị? Thiền là gì nếu không xuất phát từ chỗ hòa quyện giữa thân, tâm và thiên nhiên vào một, các món chay sẽ dễ dàng đưa thực khánh gần gũi với thiên nhiên mang đậm hình ảnh hương đồng cỏ nội, nuôi dưỡng, trân quý và nâng niu từng giây phút mình đang sống, thấy mình là một phần của vạn vật, ôm trọn sự yêu thương đến muôn loài “ tất cả chúng sanh đều tham sống sợ chết”. Đồng thời dành một phần thực phẩm hằng ngày cho những bữa ăn chay cũng chính là bảo vệ sức khỏe cho bạn và cho cả gia đình.

khuon vien nha hang
Hòn non bộ trong khuôn viên nhà hàng

Cho nên, phương tiện cần thiết cho việc thanh lọc thân tâm, cơ thể được nhẹ nhàng chẳng những cho đời sống tâm linh hướng thiện mà còn giúp cho sức khỏe bạn được tốt hơn, ngăn ngừa và chữa trị được nhiều bệnh tật – Ăn chay sẽ là điều cần thiết như thế.

Bên cạnh đó, tất cả tên gọi các món của nhà hàng chay Tâm Châu đều không gợi lên món ăn mặn, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, thực phẩm thuần túy từ thiên nhiên rau, củ, quả, đậu nành, đậu hủ, nấm, không sử dụng những gia vị như tỏi, hành, hẹ. Điểm đặc biệt của Tâm Châu là rau, lá, củ, quả phần lớn từ nguyên chất vùng núi Tây nguyên được chế biến một cách tài hoa và đầy tâm đức của các đầu bếp.

nghiem trang ton giao
Không gian mang đậm sự trang nghiêm tôn giáo

Vì vậy, nhà hàng chay Tâm Châu luôn cố gắng đem lại cho những bữa ăn ngon miệng, độc đáo mà vẫn đảm bảo được đầy đủ những dưỡng chất cho mọi hoạt động của cơ thể.

Giữa thành phố Đà Nẵng đầy năng động, nhà hàng chay Tâm Châu sẽ là một góc yên ả để quý vị tìm lại một chút ngơi nghỉ, một chút an bình, đâu đó sự tỉnh lặng nhẹ nhàng của tâm hồn, một cõi riêng để cho ta nhận ra trong chính mình cũng đầy “ mắt thương nhìn cuộc đời “. Tựa hồ như khoảng lặng của một bản giao hưởng trong đoản khúc cao trào.

Du khách nếu có dịp đến Đà Nẵng du lịch, đừng bỏ qua địa điểm ăn chay thanh tịnh này. Tâm Châu thực sự sẽ khiến quý khách mê mẩn và mong muốn quay trở lại lần nữa.


Nguồn: Baodanang
Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ