Thứ sáu,ngày 28 tháng 01 năm 2022

Khu du lịch sinh thái Thủy Vân Sơn

Nằm cách khu du lịch sinh thái Suối Lương 200m, địa điểm du lịch Đà Nẵng Thủy Vân Sơn cũng là một địa điểm tham quan, tắm suối thỏa thích cho du khách khi du lịch Đà Nẵng trong mùa hè nóng nực này.

khu du lich thuy van son
Địa điểm du lịch sinh thái Thủy Vân Sơn

Địa chỉ: Cầu số 2, nam hầm đường bộ Hải Vân (cách suối Lương 200m về phía Bắc) - Phường Hoà Hiệp Bắc - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng.
SDT: (0511)3774853

Từ trung tâm thành phố, chạy dọc theo đường Điện Biên Phủ, qua ngã ba Huế, đến đường Nguyễn Lương Bằng, tiếp tục chạy thẳng đến gần sát đường dẫn lên đèo Hải Vân, rẽ trái chừng 3 km là bạn đã có mặt tại khu du lịch THUỶ VÂN SƠN chỉ mất khoảng 15-20 phút đi xe máy.

khong gian sinh thai thuy van son
Không gian khu du lịch sinh thái Thủy Vân Sơn

ve dep thuy van son
Vẻ đẹp Thủy Vân Sơn

Đến với địa điểm du lịch THUỶ VÂN SƠN, du khách sẽ có dịp khám phá những điều kỳ diệu mà thiên nhiên ban tặng, có thể đắm mình dưới dòng nước mát lạnh để cảm nhận những giây phút yên bình, lắng nghe âm thanh của tiếng suối chảy, khơi nhẹ những tiếng róc rách vào gầm đá, hòa cùng tiếng chim, tiếng xào xạc của núi rừng, đặc biệt còn có thể ngắm cảnh đẹp của toàn vịnh Đà Nẵng từ trên cao.

thac nuoc tren cao
Thác nước trên cao

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, du khách nên thuê xe du lịch Đà Nẵng hoặc xe máy để đi đến địa điểm du lịch này.  Nếu du lịch Đà Nẵng vào một ngày hè, du khách hãy thử đến khu du lịch Thủy Vân Sơn. Đây sẽ là địa điểm giải nhiệt lý tưởng cho chuyến đi của du khách. Chúc vui vẻ! Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ