Chủ nhật,ngày 03 tháng 07 năm 2022

Khu mua sắm cao cấp Indochina Riverside Đà Nẵng

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, với 30 gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng, Indochina Riverside là địa điểm mua sắm Đà Nẵng cao cấp, hàng hiệu dành cho du khách.

 Indochina Riverside
Trung tâm thương mại cao cấp Indochina Riverside Đà Nẵng

Địa điểm: 74 Bạch Đằng, Đà Nẵng
Điện thoại: (+84) 511 840 850
Website: http://www.indochinariverside.com/

Trung tâm thương mại Indochina Riverside tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, là điểm nhấn kiến trúc đặc sắc hưởng trọn vẹn khung cảnh Sông Hàn vị trí giữa Cầu Sông Hàn và Cầu Rồng. Địa điểm mua sắm Đà Nẵng Indochina Riverside với thiết kế 03 tầng hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. 

ttrung tam thuong mai
Trung tâm thương mại có thiết kế 3 tầng với các dịch vụ đa dạng

Tầng trệt với diện tích 1.320 m2 là gồm các ngành hàng: café, thời trang công sở, trang sức đá quý, điện thoại, mắt kính, vali túi xách cao cấp, ngân hàng… 

cua hang da quy
Cửa hàng trang sức đá quý tại Indochina Riverside

Tầng 1 với diện tích 1.400 m2, khu mua sắm có hơn 30 gian hàng, quy tụ những thương hiệu cao cấp trong các ngành hàng như mỹ phẩm (Bourjois, Yves Rocher), thời trang nam-nữ và phụ kiện (Le Tengo, Anio Sophia, 7 for all men kind, Johnton & Murphy, Maxivic, Bellus, The Shirts Studio,…), vali, túi xách (Polo world, Antler, Santa Babara, Hush Puppies…), thời trang trẻ em (Baby Land, Pet shop…) sẽ giúp du khách có cơ hội tham quan và mua sắm đa dạng.

thuong hieu cao cap
Rất nhiều thương hiệu sản phẩm cao cấp, nổi tiếng 

Tầng 2 với diện tích 1.680 m2, gồm khu ẩm thực Đà Nẵng 500 chỗ ngồi, khu trò chơi điện tử và khu vui chơi trẻ em Happy Game, cửa hàng đồ chơi Toyworld, Lego, thời trang trẻ em và ghế massage Ogawa.

khu vui choi
Khu vui chơi Đà Nẵng trong trung tâm thương mại 

Mở cửa liên tục từ 9 giờ sáng đến 9 giờ 30 tối các ngày trong tuần, Trung tâm thương mại Indochina Riverside được đánh giá là trung tâm bán lẻ với các tiện ích về đêm hàng đầu phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của một Đà Nẵng - một thành phố biển đang phát triển mạnh.

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, du khách hãy đến tham quan mua sắm tại trung tâm thương mại Indochina Riverside Đà Nẵng, sau đó có thể thưởng thức bữa tối tại khu ẩm thực và giải trí tại khu vui chơi bên cạnh.

Chúc du khách có một chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ!


Nguồn: danangtourism
Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ