Thứ hai,ngày 26 tháng 09 năm 2022

Kim Long Trà & Cafe - Không gian thư giãn, vui chơi Đà Nẵng

Nằm ở trung tâm thành phố, nhưng Kim Long Trà & Cafe là một không gian vui chơi Đà Nẵng có sân vườn, hồ cá, tạo ra cảm giác thư giãn và dễ chịu cho người dân và du khách khi du lịch Đà Nẵng.

cafe kim long da nang
Kim Long Trà & Cafe - nơi vui chơi Đà Nẵng thú vị

Địa chỉ: 156 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 05113692963
Facebook: https://www.facebook.com/KimLongTraCafe
Giờ mở cửa: 6:30 - 10.00
Mức giá: 20.000đ - 50.000đ

Điều đầu tiên cảm nhận tại nơi đây chính là không gian thanh bình, cổ xưa với phong cách thiết kế theo hình thức Thủy - Mộc, hết sức đơn giản. Phong cách kết hợp giữa xưa và nay, có nhà rường cổ xưa ngồi tận hưởng giá mát tự nhiên, cũng có những khu ngồi bệt, phòng máy lạnh. Đặc biệt, Hồ cá Koi Nhật Bản nổi bật ngay chính giữa không gian quán, cả hồ cá Koi đầy màu sắc, nhìn thích mắt cực kỳ, có con còn nhảy như lên như cá heo,, lũ cá quẩy nước văng tung tóe.

nha ruong co xua
Nhà rường cổ xưa, thoáng mát tại khu vui chơi Đà Nẵng 

ho ca
Hồ cá tại không gian cafe trà Kim Long

khong gian ngoi bet
Không gian ngồi bệt, phòng máy lạnh

Ngoài sân vườn thì quán còn có một phòng lạnh ngồi bên trong để tránh những ngày nắng nóng, kèm với phong cảnh hữu tình, nhạc nhẹ dễ tập trung...Rất thấy rất phù hợp để ngồi làm việc trên máy tính.

khong gian ngoai troi

Quán còn có món trà cung đình và nhiều loại trà đặc biệt khác. Nhâm nhi ly trà, ăn miếng bánh đậu xanh, cảm giác yên bình, sự tấp nập bên ngoài đường phố Đà Nẵng dường như không còn. 

mon an dan gia
Quán trà cafe còn phục vụ nhiều món ăn dân dã, chất lượng


cung thuong thuc voi tra kim long
Thưởng thức buổi sáng tuyệt vời tại quán cafe trà Kim Long 

Quán còn có nhiều loại nước uống khác như Cafe, trà sữa..v..v.. giá nước uống trung bình từ 18k - 30k . Bạn có thể gọi thêm... đồ ăn cho cá, vừa ngồi ngắm vừa cho cá ăn. 

Cát Bát Vàng hy vọng những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trên sẽ hữu ích cho chuyến đi của du khách. Du khách tham khảo những địa điểm du lịch Đà Nẵng và vui chơi Đà Nẵng khác trên website. Chúc du khách có một chuyến du lịch vui vẻ. 
Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ