Thứ tư,ngày 10 tháng 08 năm 2022

Kinh nghiệm thuê xe máy du lịch Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng bằng xe máy sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng – Cái Bát Vàng xin chia sẻ những kinh nghiệm thuê xe máy du lịch Đà Nẵng giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch Đà Nẵng trọn vẹn nhất.

kinh nghiem thue xe may du lich da nang
Kinh nghiệm thuê xe máy du lịch Đà Nẵng 

Đến du lịch Đà Nẵng, xe máy là một phương tiện được nhiều du khách lựa chọn bởi sự tiện lợi, chi phí rẻ và thoải mái đi lại khám phá các địa điểm du lịch.

I/ Thuê xe máy du lịch Đà Nẵng ở đâu?

Để thuê xe máy du lịch Đà Nẵng, du khách có thể hỏi lễ tân khách sạn Đà Nẵng mình lưu trú, hoặc tham khảo các địa điểm thuê xe máy du lịch Đà Nẵng bên dưới:

1) Thuê xe máy Duy Tuấn

Địa chỉ:47 Trần Bình Trọng, TP Đà Nẵng / hoặc K115/36A Ông Ích Khiêm / hoặc Lô 43, Đông Hải 3, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.08.16.08 - 0905.222.089
Email:anhtuandn80@gmail.com
Website: http://www.thuexemaydanang.com.vn/

2) Thuê xe máy Bảo Long

Địa chỉ: K57/55 Lê Hữu Trác, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0905732000
Email: viethoaivtn3@gmail.com
Website: http://xethuedanang.com/


Địa chỉ: số 69 Phan Thúc Duyện (100 Nguyễn Văn Thoại rẽ vào, gần biển T20). 
Điện thoại: 0511.3956996, 0905 860 960
Email: thanthnhan@gmail.com
Website: www.xethuedanang.net

4) Thuê xe máy Thanh Hà

Địa chỉ: Lô 6, khu B9, khu dân cư Nam cầu Tuyên Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: 01255.125.127 
Email: xemaythue@gmail.com, xemaythanhha@gmail.com 
Website: www.xemaythuedanang.com


Địa chỉ : 243 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Hotline : 01662.353.347 
Website: www.anhkuom.com
Email : info@anhkuom.com

6) Thuê xe máy Hà Long

Địa chỉ : 77b Phạm Văn Nghị - TP Đà Nẵng 
Email: halongforever@gmail.com 
Điện thoại: (05113) 703.350 DD: 0905.506.406
Website: http://chothuexemaydanang.com/ 

II/ Kinh nghiệm thuê xe máy du lịch Đà Nẵng

Cho dù du khách thuê xe du lịch Đà Nẵng hay thuê xe máy thì cũng cần có các giấy tờ tùy thân như CMND hoặc passport để cung cấp cho bên thuê.

Du khách có thể đến tận nơi để lấy xe hoặc chỉ cần gọi điện thoại đến các địa điểm thuê xe máy du lịch Đà Nẵng ở trên và cho địa chỉ khách sạn Đà Nẵng đang lưu trú thì họ sẽ mang xe đến tận nơi cho du khách.

Khi nhận xe, du khách phải kiểm tra xe thật cẩn thận. Kiểm tra thắng trước, sau, đèn, còi và khóa cổ. Nhớ quan sát thật kỹ những điểm hư hỏng nếu có trên xe và báo lại người cho thuê biết. Nên chọn các xe đời sau, để có thể an tâm hơn khi sử dụng.

trai nghiem du lich voi xe may
Trải nghiệm du lịch Đà Nẵng với xe máy

Du khách cũng nên chọn xe tay ga hơn là xe số, vì để khám phá du lịch Đà Nẵng, du khách phải đi đường núi đèo nhiều như địa điểm du lịch Đà Nẵng bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân... do vậy nếu không quen đi đường đèo, đi xe tay ga khá là nguy hiểm. Thêm nữa, đi xe số sẽ tiết kiệm hơn so với đi xe tay ga.

Sau khi nhận xe xong, hãy chạy đến cây xăng gần nhất đổ đầy bình và bắt đầu chuyến hành trình khám phá du lịch Đà Nẵng nhé

III/ Gặp sự cố trên đường đi

Gặp khó khăn, sự cố trên đường đi sẽ làm giảm đi cảm giác vui vẻ cho chuyến du lịch Đà Nẵng của du khách. Do vậy, du khách cần phải tỉnh táo cũng như bình tĩnh để xử lý các sự cố này.

Đầu tiên, khi gặp vấn đề về hư xe, gặp tai nạn...mà du khách không thể tự xử lý được, hãy gọi điện thoại nhờ người thuê xe máy du lịch. Với lâu năm trong nghề cho thuê xe, chắc chắn chủ thuê xe sẽ có những kinh nghiệm xử lý sự cố này. Du khách nhớ phải nhờ vả thật nhẹ nhàng nhé, đi kèm một vài câu “xin lỗi” hoặc đền bù thì chủ thuê xe cũng sẽ nhẹ nhàng hơn.

Thứ hai là gặp các anh giao thông “hỏi thăm” thì du khách nên chấp hành luật, có thể phải nộp phạt một số tiền nhưng nếu ổn thỏa thì không cần phải khó khăn gì. Nhưng nếu bị yêu cầu tạm giữ xe thì du khách nên ...năn nỉ các anh giao thông tạm bỏ qua việc gia xe vì là khách du lịch ở nơi xa khác đến. Có thể nói, cảnh sát giao thông ở Đà Nẵng rất là “dễ thương” do vậy nếu nhẹ nhàng và biết hối lỗi thì du khách sẽ có thể được tha hoặc phạt nhẹ.

canh sat giao thong hoi tham
Bị cảnh sát giao thông “hỏi thăm” khi đang đi du lịch

Để tránh những trường hợp xui xẻo trên, du khách hãy nhớ đi xe cẩn thận, đảm bảo an toàn và chấp hành đúng luật giao thông nhé. Đừng làm giảm niềm vui cho chuyến du lịch Đà Nẵng của mình chỉ vì những giây phút bốc đồng nào đó.

Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng – Cái Bát Vàng hy vọng những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trên đây sẽ hữu ích cho chuyến du lịch của du khách.

Chúc du khách có chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ và thú vị!Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ