Thứ ba,ngày 30 tháng 11 năm 2021

Làng thể thao Tuyên Sơn - khu thể thao giải trí lớn nhất ở Đà Nẵng

Làng thể thao Tuyên Sơn nằm trên đường 2 tháng 9, gần cầu Tiên Sơn và Cung Văn Hóa Tiên Sơn (Sân vận động Đĩa Bay Đà Nẵng) được ra đời vào năm 2009 và dần trở nên quen thuộc đối với người dân cũng như khách đến du lịch Đà Nẵng về các loại hình thể thao giải trí Đà Nẵng.

lang the thao tuyen son da nang
Làng thể thao Tuyên Sơn

Sau những giờ tham quan các địa điểm du lịch Đà Nẵng hay thưởng thức món ngon ẩm thực Đà Nẵng và mua sắm Đà Nẵng, du khách mong muốn có địa điểm để chơi những trò chơi thể thao thú vị, giải trí thì địa điểm làng thể thao Tuyên Sơn là phù hợp với nhu cầu của du khách. 

Giờ mở cửa: Mở cửa từ 06 giờ đến 22 giờ hàng ngày.

Là đơn vị tổ chức sự kiện thể thao hàng đầu khu vực Miền Trung, làng thể thao Tiên Sơn chuyên cung cấp các dịch vụ tốt nhất, trọn gói, đáp ứng nhu cầu tổ chức các hoạt động Hội thao đến từ các doanh nghiệp, tổ chức tại địa phương nói riêng và toàn quốc nói chung phục vụ đầy đủ xu hướng yêu thể thao của người dân cũng như khách du lịch Đà Nẵng.

Nhu cầu về thể thao của mỗi một cá nhân, một nhóm người đều được Tuyên Sơn phục vụ. Khách đến du lịch Đà Nẵng, với 1 nhóm người thì có thể đến Tuyên Sơn để thuê địa điểm cũng như các dịch vụ thể thao để vui chơi, để đá bóng, để đánh bóng bàn, bơi lội đều rất phù hợp.

san tennis
Sân Tennis trong làng thể thao Tuyên Sơn

- Hệ thống sân bóng đá cỏ nhân tạo hiện đại gồm 12 sân bóng, với 4 sân 5 người, 4 sân 6 người và 4 sân 7 người, cùng 1 sân 11 người theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

- Hệ thống sân tennis với 2 sân có mái che và 3 sân ngoài trời

- Hệ thống sân cầu lông, sân bóng bàn,sân bóng chuyền, nhà thi đấu bơi lội trong nhà phục vụ tốt nhất cho hoạt động thể thao tập thể hay cá nhân của người dân và khách đến tham quan du lịch Đà Nẵng.

- Hệ thống công cụ dụng cụ sản xuất dành riêng cho công tác tổ chức giải đấu

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo trong từng chi tiết

- Đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp(trọng tài bóng đá, trọng tài Tennis, Trọng tài bóng bàn, trọng tài cầu lông), trực thuộc Sở VH-TT-DL Đà Nẵng

- Khu khán đài sức chứa trên 1000 người.

Nhà hàng Tuyên Sơn, chuyên phục vụ các tiệc liên hoan, giao lưu với khả năng đáp ứng cùng lúc 1500 khách.

san-thi-dau-bong-da
Sân bóng đá ở Tuyên Sơn

Hệ thống shop bán hàng cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho các vận động viên đa dạng mặt hàng
Tuyên Sơn Sport Shop có nhiều mặt hàng như áo quần thi đấu (bóng đá, Tennis), giày thể thao, bóng đá các loại, túi dụng cụ, cup - cờ lưu niệm, vớ, thuốc y tế cho chấn thương khi chơi thể thao… Bên cạnh đó là các mặt hàng lưu niệm có in hình logo của nhiều CLB bóng đá nổi tiếng.

Các mặt hàng thể thao đa dạng mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp. Shop thể thao Tuyên Sơn cung cấp đến khách hàng những thương hiệu thể thao lớn như Lotto, Động Lực, Hunex…

Đặc biệt, shop còn cung cấp các loại giày thể thao chuyên dụng dành cho thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo.
Ngoài ra làng thể thao Tuyên Sơn còn phục vụ các dịch vụ khác như:

- Bộ phận y tế, phụ trách theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho toàn hội thao. 
- Dịch vụ lưu trú, với hệ thống khách sạn liên kết với Làng Thể Thao Tuyên Sơn
- Dịch vụ ăn uống: phục vụ ăn sáng, ăn trưa và phục vụ tiệc liên hoan tổng kết
- Dịch vụ đưa đón

dung-cu-the-thao-lang-tuyen-son
Dụng cụ thể thao làng Tuyên Sơn

Trong những năm gần đây,Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng, Làng thể thao Tuyên Sơn – Đà Nẵng còn cung cấp các dịch vụ tổ chức thi đấu hàng đầu. Kể cả giải bóng đá, tennis và các môn thi đấu khác.

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, vào những ngày cuối tuần hoặc giờ cao điểm thì lượng khách khá đông nên thường hết sân, do vậy bạn nên điện thoại đặt sân trước để tránh trường hợp không có sân để vui chơi.

Chúc bạn vui vẻ! 



Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ