Thứ sáu,ngày 28 tháng 01 năm 2022

Món ngon đặc sản Đà Nẵng - Cơm gà nhiều món

Du khách đã thưởng thức món Cơm Gà tại Đà Nẵng? Ở Đà Nẵng, đi đâu thì ăn được món cơm gà Ngon...Ghé con đường ẩm thực Hải Phòng, đường Phạm Hồng Thái nhé!

Tham quan địa điểm du lịch Đà Nẵng, thưởng thức ẩm thực Đà Nẵng...sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến du lịch Đà Nẵng của du khách.

Cơm gà Đà Nẵng, một món ăn mang đậm màu sắc và ẩm thực Đà Nẵng, miền Trung. Một dĩa cơm gà ngon đã làm nức lòng biết bao người ghé vào quán, khi mà cơn đói bụng của một ngày khám phá thành phố Đà Nẵng kết thúc.

Người dân Đà Nẵng vẫn gọi vui đoạn đường Hải Phòng, Phạm Hồng Thái  là "phố cơm gà", bởi trên đoạn đường này có nhiều quán cơm gà đã có từ rất lâu và được nhiều người biết đến. Cơm gà tại đây có nguồn gốc từ Hội An, ngoài ra còn có món Cao lầu. Đặc biệt món mỳ Quảng mang đậm hương vị xứ Quảng được rất nhiều du khách yêu thích.

com ga da nang
Cơm gà Đà Nẵng - có xuất xứ là đặc sản của Tam Kỳ - Hội An

Cơm gà ăn rất ngon. Nếu có dịp bạn ghé đi du lịch Đà Nẵng, bạn vào quán Cơm gà Thái Hòa ở đường Hải Phòng, bạn sẽ tận hưởng được hương vị tuyệt vời của nó. Đùi gà săn chắc, đậm đà dai ngon đến kỳ lạ. Món này đã ăn rồi thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ nhớ mãi.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng xin giới thiệu một số quán ăn ngon miệng cho thực khách

Quán Địa chỉ
Cơm gà Thái Hòa20 Điện Biên Phủ
Cơm gà Phạm Hồng TháiPhạm Hồng Thái
Cơm gà, cao lầu Tú Tài62 Hải phòng
Cơm gà Hoàng Ngọc106 Nguyễn Chí Thanh
Cơm gà bà Ký Tam Kỳ79 Trưng Nữ Vương

Chúc du khách có chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ! Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ