Thứ năm,ngày 21 tháng 01 năm 2021

Ngắm những cây cầu Đà Nẵng về đêm bằng du thuyền

Ngoài việc phát triển du lịch đường bộ, Đà Nẵng cũng đang tập trung vào phát triển du lịch đường thủy. Các chuyến du thuyền trên sông Hàn đang ngày càng nở rộ, mở ra các cơ hội chiêm ngưỡng những cây cầu độc đáo của thành phố lên đèn. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm hết sức thú vị cho du khách khi du lịch Đà Nẵng.

du thuyen tren song han
Du thuyền trên sông Hàn - hình thức du lịch đang phát triển

Hiện nay, ngoài việc thuê xe du lịch Đà Nẵng hay xe máy, xe đạp để tham quan, thì đi du lịch bằng du thuyền trên sông Hàn là dịch vụ giải trí thu hút rất nhiều khách du lịch Đà Nẵng và người dân địa phương phố biển vào những đêm mùa hè nóng nực, dạo chơi thư giãn trên sông là thú vui để cho lại ấn tượng, kỉ niệm khó quên cho khách phương xa đến Đà Nẵng ngày hè.

Có rất nhiều thuyền của các hãng du lịch như Du thuyền Tiên Sa, Du thuyền Minh Trần, Du thuyền Hàn Giang,.. Hãy lựa chọn bất kì 1 trong các hãng thuyền vì các dịch vụ, cách phục vụ, cách làm việc, đưa đón khách du lịch hoàn toàn giống nhau theo 1 lịch trình có sẵn.

co rat nhieu nha thuyen
Có rất nhiều hãng du lịch cho du khách lựa chọn

Giá vé : 100.000đ/1 vé -1 người – 1 lần đi.Trẻ dưới 5 tuổi được miễn phí, từ 5-11 tuổi giảm 30%.

Thời gian đi : 1 tiếng – 1 tiếng 15 phút, Trong 1 đêm sẽ có 2-3 chuyến.

Lịch trình :

- Trước khi thuyền xuất phát khoảng 30 phút, nhân viên trên du thuyền sẽ đón khách ở chỗ hẹn, sắp xếp chỗ ngồi và hướng dẫn cụ thể.

- Đến giờ xuất phát, du khách sẽ lần lượt ngắm 4 tuyệt tác trên sông Hàn.

+ Cầu Trần Thị Lý – Cầu có trụ tháp nghiêng độc đáo, cao 127 m, hệ thống dây văng 3 mặt tỏa ra như hình cánh buồm căng gió tiến ra biển Đông

cau tran thi ly
Cầu Trần Thị Lý

+ Cầu Rồng – Con Rồng sắt dài nhất Việt Nam, phun nước, phun lửa.

cau rong
Nhìn cầu Rồng phun lửa, phun nước 

+ Cầu Sông Hàn – Cầu quay duy nhất tại Việt Nam, đây chính là cây cầu biểu tượng của sức sống mãnh liệt của thành phố. 

cau song han
Cầu sông Hàn lung linh trong đêm

+ Cầu Thuận Phước – Cầu dây võng dài nhất Việt Nam

cau thuan phuoc
Cầu Thuận Phước

- Sau khi đi 1 vòng 4 cây cầu, thuyền sẽ ghé bến trả khách.

Với lịch trình khám phá như thế này, du khách du lịch Đà Nẵng sẽ khám phá được những cây cầu, nhìn ngắm 2 bên bờ tuyệt đẹp, nhộn nhịp của thành phố. Giữa dòng sông, ngắm nhìn 4 cây cầu tuyệt tác của Đà Nẵng, ngắm 2 bên dòng chảy của sông Hàn thơ mộng, được thưởng thức hải sản tươi sống, được hòa mình vào buổi hòa nhạc vui nhộn, độc đáo du thuyền sông Hàn sẽ làm du khách không thể nào quên trong chuyến du lịch Đà Nẵng của mình.

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, du khách nên lựa chọn tour du lịch bằng du thuyền vào tối cuối tuần để có thể tận hưởng màn phun lửa của cầu Rồng từ dưới nước. Chắc chắn sẽ rất thú vị.

Chúc du khách có một chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ. Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ