Chủ nhật,ngày 17 tháng 01 năm 2021

Nhà hàng Apsara - Ẩm thực Champa giữa lòng Đà Nẵng

Ẩm thực Đà Nẵng đã không còn xa lạ với du khách từ mì quảng, bún mắm, bánh tráng thịt heo đến các món ăn vặt đường phố như ốc hút, mít trộn. Có một nơi được thiết kế để mang đến âm hưởng ẩm thực Champa giữa lòng phố Đà Nẵng. Đấy chính là Apsara.


nha hang Apsara

Nhà hàng Apsara - âm hưởng Champa giữa lòng Đà Nẵng


Địa chỉ: 222 Trần Phú, Quận Hải Châu

SDT: (0511) 3 561 409

Giờ mở cửa: 08:00 AM - 11:00 PM

Website: http://www.apsaradanang.com/


Sau một ngày khám phá địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng, du khách đều mong muốn có cơ hội thưởng thức nền ẩm thực độc đáo tại đây. Trang thông tin du lịch Đà Nẵng - Cái Bát Vàng xin chia sẻ một địa điểm nhà hàng mang văn hóa Champa thú vị đến du khách.


Nhà hàng Apsara tọa lại trên con phố trung tâm của thành phố xinh đẹp Đà Nẵng. Apsara là cái tên gắn liền với người vũ nữ Chăm. Vì vậy kiến trúc của quán cũng xuất phát từ ý tưởng cuộc sống người Chăm, và những vũ điệu Chăm. Khuôn viên quán có mô hình tháp Chăm được mô tả rất giống với thực tế, không gian bên trong quán thì đem lại một sự ấm cúng, và những điệu nhảy của vũ nữ Apsara mỗi tối gợi lại cho người thưởng thức một lịch sử đầy hào hùng của người Chăm xưa.


khong gian van hoa cham

Không gian nhà hàng đều mang văn hóa Chăm


Nhà hàng có khuôn viên rất rộng, tới hơn 1100m2 với vườn cây trái cao tỏa bóng, thoáng mát và lãng mạn. Không khí trong quán luôn tươi mát, yên bình rất dễ chịu, sẽ khiến thực khách có những giờ phút tận hưởng thoải mái nhất. Nhà hàng chuyên về hải sản và cơm Việt Nam.


nha hang hai san com

Nhà hàng chuyên về hải sản và cơm Việt Nam


Nhà hàng Apsara còn có biểu diễn hàng đêm ca múa nhạc dân tộc Việt Nam và Chăm, tạo nên bản sắc riêng thú vị, khó có thể lẫn với các nhà hàng khác,  mang lại cho du khách cảm giác thư giãn sau một ngày du lịch khám phá Đà Nẵng .


chuong trinh van nghe

Chương trình biểu diễn ca nhạc dân tộc hàng đêm


Nhà hàng là điểm đến của rất nhiều đoàn khách du lịch, và của nhiều người địa phương. Đến với Apsara, du  khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo cộng với những món ăn đặc sản từ biển, cơm Việt nam mang hương vị riêng của ba miền sẽ lưu lại cho du khách những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp nhất.


Cái Bát Vàng hy vọng với những thông tin trên sẽ là kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng hữu ích cho du khách. Chúc du khách có chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ!


Nguồn: Baodanang
Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ