Thứ bảy,ngày 25 tháng 05 năm 2019

Nhà hàng chay Hương Khách

Ẩm thực Đà Nẵng không chỉ có những món mặn, món chay cũng có những nét văn hóa rất đặc biệt và thú vị. Nói đến ẩm thực chay Đà Nẵng thì không thể nhắc đến nhà hàng chay Hương Khách được. Hãy cùng Cái Bát Vàng khám phá địa điểm ẩm thực chay này nhé.

Địa chỉ: 106 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, Đà Nẵng
SDT: 0934 905 384 - 05113 295 029
Thời gian mở cửa: 08:30 AM - 09:30 PM 
Mức giá: 35.000 đ - 110.000 đ

dia diem am thuc chay
Địa điểm ẩm thực chay Đà Nẵng - nhà hàng Hương Khách

Đến Đà Nẵng tham quan các địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng, thưởng thức những món đặc sản ẩm thực Đà Nẵng hấp dẫn, nếu có điều kiện du khách đừng bỏ qua ẩm thực chay cũng lôi cuốn không kém.

Nhà hàng Chay Hương Khách là một địa điểm ẩm thực chay được các thực khách sành ăn chú ý. Trong vòng chỉ hơn 1 năm mà nhà hàng ẩm thực chay này đã gây dựng được thương hiệu khá nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng. Với những người có thói quen sử dụng thức ăn chay thì nhà hàng Hương Khách được chọn là nơi thường xuyên lui tới. 

Với không gian rộng rãi, thoáng mát, lịch sự, điểm xuyến bằng những chậu hoa nhỏ chạy suốt chiều dài của nhà hàng như tôn lên không gian xanh rất riêng của nơi này. Khi bước chân vào nhà hàng, cùng với sự mát mẻ do hệ thống máy lạnh, tiếng nhạc thiền du dương như giúp thực khách bước ra khỏi cái hối hả, bon chen của dòng đời. Với sắc trắng đồng bộ của bàn ghế cùng với màu của tường được chấm phá bằng những bức tranh sen hay những chữ thư pháp, nhà hàng như đưa thực khách vào một cõi tĩnh tâm hơn, trầm lặng, suy tư hơn.

khong gian nha hang rong rai
Không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng mát

Mang lại sự tĩnh tâm trong tâm hồn, thực đơn của nhà hàng cũng hướng đến sự thuần khiết trong từng món ăn và nguồn nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo độ tươi ngon. Dưới bàn tay tài hoa của những người đầu bếp trong thực đơn hơn 200 món chay, nhà hàng Hương Khách sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc chay bổ dưỡng nhưng không kém phần thơm ngon, hấp dẫn.

quan chay dam bao ve sinh
Quán chay đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

cac mon chay ngon hap dan
Các món chay ngon miệng, hấp dẫn đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh

Nguồn nguyên vật liệu lấy từ công ty rau sạch, bột lọc nhập từ Huế nên rất tươi ngon và nguyên chất. Nhất là trong thời điểm vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu thì nhà hàng chay Hương Khách là nơi được nhiều gia đình, phật tử, khách du lịch ưu tiên lựa chọn nhất.

Đối với các du khách du lịch Đà Nẵng, hy vọng đây sẽ là kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng hữu ích cho du khách lựa chọn được quán ăn chay ngon và bổ dưỡng cho chuyến đi của mình. Chúc du khách có một chuyến du lịch Đà Nẵng thú vị và vui vẻ.Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ