Thứ ba,ngày 30 tháng 11 năm 2021

Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng

Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng là nhà hát lớn nhất Miền Trung, là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động vui chơi Đà Nẵng, thu hút người dân và du khách.

Địa chỉ: 118, Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3822505. 
Fax: 0511.3810515.
Email: info@danangtheatre.com
Website: www.danangtheatre.com/

quang canh nha hat trung vuong da nang
Bên ngoài nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng

Sau những giờ tham quan các địa điểm du lịch Đà Nẵng hay thưởng thức món ngon ẩm thực Đà Nẵng và mua sắm Đà Nẵng, vào buổi tối du khách có thể ghé vào nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng để thưởng thức những chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn. 

Xuất phát từ một Nhà hát cũ đã xuống cấp, Nhà hát Trưng Vương được xây dựng lại hoành tráng hơn, quy mô hơn với sức chứa hơn 1200 chỗ ngồi được khánh thành vào ngày 31.12.2006 cũng là vào dịp kỷ niệm 10 năm thành phố Đà Nẵng xây dựng và phát triển. 

Nhà hát Trưng Vương là một đơn vị sự nghiệp có thu thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng.

Tọa lạc trên một vị trí đẹp tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, nơi tiếp giáp với 3 con đường lớn bao quanh: Hùng Vương, Nguyễn Chí Thanh, Phan Châu Trinh. Nhà hát Trưng Vương với kiến trúc hiện đại, rộng và thoáng  là  trung tâm tổ chức các sự kiện văn hóa lớn tại Thành phố Đà Nẵng;  Nơi đây thường xuyên tổ chức biểu diễn các loại hình nghệ thuật sân khấu truyền thống như Tuồng, cải lương và nghệ thuật sân khấu hiện đại như: vũ kịch, múa balê, opera, nhạc giao hưởng,... các hoạt động tổ chức hội thảo, hội nghị, các sự kiện có tính quảng bá rộng lớn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa nghệ thuật giải trí của người dân thành phố, nhu cầu tổ chức các sự kiện, gặp gỡ của các doanh nghiệp, các chương trình văn nghệ cơ quan trường học, các festival thanh niên, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân thành phố Đà Nẵng.

Giám đốc: Ông Nguyễn Đình Thậm. 

nha hat trung vuong da nang
Nhiều hoạt động được diễn ra tại nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng

Cái Bát Vàng hy vọng những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trên sẽ hữu ích cho du khách!

Chúc du khách chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ! Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ