Thứ bảy,ngày 06 tháng 06 năm 2020

Những kinh nghiệm du lịch đường dài với thú cưng

Thử tưởng tượng đi du lịch được mang theo thú cưng của mình thú vị biết chừng nào, nhưng cũng phải cẩn thận vì mang theo thì thật rắc rối. Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng xin chia sẻ những kinh nghiệm du lịch đường dài với thú cưng đến các bạn.

1. Mua một chiếc lồng cho thú cưng 

mua long cho thu cung
Mua một chiếc lồng cho thú cưng

Mua một chiếc lồng, cho thú cưng của bạn vào lồng trong những chuyến đi ngắn để tập cho chúng thói quen nằm trong lồng. Đảm bảo chắc chắn rằng tại sân bay, hải quan và cục kiểm tra vệ sinh cho phép thú vật lên máy bay, nên hỏi tư vấn trước khi đặt vé. 

2. Trang bị cẩn thận cho chiếc lồng 

Chiếc lồng là nơi mà những thú cưng của chúng ta sẽ ở trong suốt chuyến đi dài, do đó bạn cần trang bị chiếc lồng những vật dụng cần thiết nhất cho thú cưng của mình như một cái giường con, một chiếc chăn và một ít đồ chơi. 

3. Cho thú cưng ăn trước chuyến đi 

 cho an truoc khi di
Cho thú cưng ăn trước khi đi du lịch

Cho thú cưng ăn một vài giờ trước chuyến đi, nhưng phải đảm bảo chắc chắn lượng thức ăn và nước uống  luôn có sẵn trong lồng, sử dụng những loại thức ăn mà thú cưng ưa thích. 

4. Sử dụng các thẻ nhận dạng 

Đặt thẻ nhận dạng vào trong chiếc lồng bao gồm địa điểm đến và số điện thoại của bạn đề phòng thất lạc trong chuyến đi. 

Du lịch cùng thú cưng là một trải nghiệm tuyệt vời, tuy nhiên bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ tại các địa điểm du lịch hoặc khách sạn địa phương có cho mang theo thú cưng vào hay không để tránh trường hợp mang theo nhưng không được vào thì rất là rắc rối.

Chúc các bạn chuyến du lịch vui vẻ! 
Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ