Thứ tư,ngày 10 tháng 08 năm 2022

Những thú vui giải trí khi du lịch Đà Nẵng ngày mưa

Thật buồn khi du lịch Đà Nẵng vào một ngày mưa. Nhưng du khách cũng đừng lo, trang thông tin du lịch Đà Nẵng xin chia sẻ những hoạt động giải trí Đà Nẵng có thể giúp du khách cảm thấy vui vẻ và không kém thú vị vào những ngày mưa này nhé.

Đà Nẵng là thành phố của biển, của nắng hè và các hoạt động vui chơi ngoài trời. Thật không may nếu du khách du lịch Đà Nẵng vào một ngày mưa và chưa biết phải chơi gì, ăn gì hay đi đâu. Trang thông tin du lịch Đà Nẵng sẽ gợi ý một số hoạt động giải trí và thư giãn có thể giúp du khách trải nghiệm những điều thú vị nhất cho chuyến du lịch của mình. 

kham pha da nang mua mua
Khám phá Đà Nẵng trong những ngày mưa

Điều đầu tiên, du khách hãy trang bị những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng mùa mưa để bắt đầu một chuyến du lịch Đà Nẵng với những trải nghiệm mới lạ nhất. 

1/ Tham quan các bảo tàng ở Đà Nẵng

Vào một ngày mưa, thì việc ghé thăm các bảo tàng Đà Nẵng là một phương án du lịch hợp lý, vừa giữ mình khô ráo lại giúp du khách có thêm nhiều kiến thức thú vị và bổ ích tại Đà Nẵng. 

Từ khách sạn Đà Nẵng đang lưu trú du khách có thể đón một chiếc taxi và di chuyển đến địa điểm du lịch Đà Nẵng - Bảo tàng Champa, bảo tàng Đà Nẵng hay bảo tàng Hồ Chí Minh quân khu V. Tham quan bảo tàng vào một ngày mưa chắc chắn sẽ mang đến những cảm giác khác với một ngày nắng. Cứ thử đi, du khách sẽ cảm thấy thú vị rất nhiều. 

2/ Xem phim giải trí Đà Nẵng

Nếu du khách vẫn chưa biết làm gì khi du lịch Đà Nẵng ngày mưa thì nhanh chân đặt một vé xem phim mình thích và thưởng thức ngay thôi. Ngày mưa, xem phim cũng hợp lý đúng không nào. 

troi mua nen xem phim
Trời mưa, giải trí với phim

Du khách có thể coi phim ở rạp Lotte Cinema Đà Nẵng hoặc rạp phim CGV Đà Nẵng

3/ Giải trí tại các khu vui chơi trong nhà

Nếu không thể ra ngoài trời, thì du khách có thể giải trí với các hoạt động vui chơi giải trí trong nhà đúng không nào? Ở Đà Nẵng có một số khu vui chơi trong nhà, chẳng hạn như khu vui chơi Big C, Lotte Mart, Co.op Mart hay Indochina. Du khách có thể tham gia những trò chơi thể thao hay giải trí nhẹ nhàng.

Tại các khu vui chơi này cũng có khu ẩm thực, du khách có thể ăn uống ngay tại đây.

Một tin mừng cho du khách là cuối năm nay, trung tâm vui chơi giải trí lớn nhất Đà Nẵng Helio Center sẽ chính thức ra mắt, mang đến nhiều hoạt động, trò chơi hấp dẫn. Chắc chắn du khách sẽ không cảm thấy chán khi du lịch Đà Nẵng vào một ngày mưa nữa nhé.

4/ Ngắm mưa tại các quán cafe đẹp hay quán bar

Trời mưa, nhâm nhi ly cafe nóng tại một quán không gian đẹp, ngắm phố phường Đà Nẵng thì thật là lãng mạn và thú vị. Hay thưởng thức một chai bia tại các quán bar Đà Nẵng. Những trải nghiệm này không chỉ khiến ngày mưa bớt ảm đạm hơn mà còn để lại cho du khách những kỉ niệm khó quên nữa đó.

ngam duong pho da nang mua mua
Ngắm đường phố Đà Nẵng những ngày mưa tại quán Cafe

Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng xin tư vấn một số quán cafe đẹp giúp du khách trải nghiệm vẻ đẹp Đà Nẵng dưới mưa trọn vẹn.

- Memory Lounge cafe: 07 Bạch Đằng
- Cộng cafe: 96 Bạch Đằng
- Boa cafe & Donuts: 230 Bạch Đằng 
- Skybar: tầng 35, 36 Novotel Danang Premier Han River, 36 Bạch Đằng
- Bamboo bar: 230 Bạch Đằng, Đà Nẵng. 

Nếu du khách muốn tiết kiệm cũng như trải nghiệm cuộc sống Đà Nẵng mùa mưa thế nào, hãy ghé những quán cafe cóc ven đường nhé. Biết đâu du khách sẽ làm quen được với một người dân Đà Nẵng nào đó và được nghe những câu chuyện thú vị về con người Đà Nẵng. 

Hy vọng với những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trên, du khách sẽ có một chuyến du lịch Đà Nẵng mới lạ và thú vị hơn. Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ