Thứ sáu,ngày 28 tháng 01 năm 2022

Quán nem- chả -tré Hảo Hảo

Với những đặc trưng hết sức giản dị, cùng sự đa dạng, phong phú trong ẩm thực - Huế đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho những ai đã từng đặt chân đến đây.

Đặc sản Huế có thể đếm cả ngày không hết, mỗi món ăn đều cầu kỳ như chính con người nơi đây. Nem, chả, tré Huế chỉ là món nhắm rượu nhưng cũng là một trong những món thể hiện tính cầu kỳ ấy của người Huế, khiến những người đi xa hay những người chỉ mới thưởng thức thôi cứ nhớ mãi cái vị chua cay hài hòa ấy.

dac san
Nem chả tré Hảo Hảo (Bà Vĩnh)

Nem – chả – tré ở Huế thì nhiều nơi làm bán, nhưng lâu năm và nổi tiếng nhất vẫn là góc nhỏ ở đường Đào Duy Từ, cạnh cửa Đông Ba. Quán nem- chả -tré Hảo Hảo cũng nằm trong khu phố đặc sản ấy. Đến đây du khách không chỉ có thể mua được nem chả thơm ngon chất lượng mà ngoài ra còn có thể mua được những đặc sản đặc trưng khác của đất Cố Đô.

Nem – chả – tré ở đây vẫn giữ nguyên cách làm mang lại hương vị truyền thống, đúng chất người Huế. Những xâu nem được bọc gọn gàng, đẹp mắt bằng lá chuối. Nem để khoảng 3 ngày là có thể dùng được. Nem chín có màu ửng hồng, đủ mùi vị của thịt nạc lên men, dai dai của da heo xắt nhỏ, và không thể thiếu vị cay nguyên bản của lát ớt để nguyên trong từng miếng nem.

nem tre
Những xâu nem được bọc gọn gàng, đẹp mắt bằng lá chuối

Ngoài nem – chả – tré, cơ sở còn phát triển tạo và cung cấp thêm nhiều mặt hàng phong phú và chất lượng khác có thể kể đến như: chả cua Vỹ Dạ, chả bò, mắm các loại cùng các đặc sản khác của Huế nhằm đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng… Cơ sở cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đặc biệt tiện dụng.

mam ro
Mắm rò

tra cung dinh
Trà cung đình

Nếu có dịp đến thăm xứ sở Thần kinh này, hãy đến cơ sở sản xuất nem-chả-tré Hảo Hảo đem một chút hương vị Huế theo về, quý khách hàng chắc hẳn sẽ hài lòng với chất lượng, hương vị của nem – chả – tré nơi đây.Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ