Thứ tư,ngày 10 tháng 08 năm 2022

Rạp chiếu phim Lotte Cinema Đà Nẵng

Trong khi ban ngày là thời gian để du khách khám phá những địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếngmua sắm Đà Nẵng thỏa thích, thì ban đêm lại là thời gian thích hợp để thưởng thức một bộ phim bom tấn yêu thích. Rạp chiếu phim Lotte Cinema Đà Nẵng cũng là một địa điểm giải trí Đà Nẵng thú vị cho du khách du lịch. 

rap chiu phim lotte da nang
Rạp chiếu phim Lotte Cinema Đà Nẵng

Địa chỉ:Lotte Cinema Đà Nẵng, Tầng 5&6 tòa nhà Lotte Mart, đường 2 Tháng 9 – Phường Hòa Cường Bắc – Quận Hải Châu – Thành Phố Đà Nẵng.
SDT: 0511) 3 679 667 - (0511) 3 679 668
Email: lottecinemavietnam@gmail.com
Tổng số rạp: 4
Giá vé: Từ 40.000 đ - 80.000 đ

Cùng với rạp chiếu phim CGV Đà Nẵng, Lotte Cinema Đà Nẵng nằm trên tầng 5 và 6 của khu trung tâm mua sắm Lotte Mart, nằm trên đường 2 Tháng 9 bên cạnh dòng sông Hàn thơ mộng và khu thể thao Tiên Sơn. Đây là một trong những rạp chiếu phim hiện đại đẳng cấp quốc tế thuộc hệ thống rạp chiếu Lotte Cinema của Hàn Quốc. 

he thong am thanh hien dai
Hệ thống âm thanh và hình ảnh hiện đại của Lotte Cinema Đà Nẵng

Đến với rạp chiếu phim bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với hệ thống âm thanh 4 chiều, ghế ngồi thoải mái với chỗ ngồi dành cho trẻ em và ghế để chân phía trước cùng với hệ thống máy chiếu 3D hiện đại, với 4 phòng riêng biệt, quý khách có thể lựa chọn thể loại phim mà mình yêu thích tại đây, để thưởng thức những khoảnh khắc giải trí vui vẻ cùng bạn bè và người thân. Bên cạnh đó, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những khoảng khắc vui vẻ khi đi xem phim, Lotte Cinema luôn tự hào với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn thân thiện khi phục vụ khách hàng.

cung cach phuc vu rat tot


Đặc biệt, tại Lotte Cinema Đà Nẵng, quý khách có thể sử dụng dịch vụ đồ ăn và siêu thị tại tầng 1 với các của hàng ăn nhanh của Lotteria, quý khách có thể cho con em mình vui chơi giải trí với những trò chơi game hấp dẫn, bowling, partin và thưởng thức những món ăn ngon nhất tại khu Food Court cùng với các món ăn mang những phong cách khác nhau của nhiều nước trên thế giới, khu trung tâm mua sắm của Lotte Mart từ tầng 1 lên tầng 4 với không gian mua sắm sang trọng.

Đến du lịch tại Đà Nẵng, đừng quên bỏ qua địa điểm giải trí Lotte Cinema nhé. Du khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn bộ phim bom tấn yêu thích của mình.

Cái Bát Vàng hy vọng những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trên sẽ hữu ích cho du khách. Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ