Chủ nhật,ngày 03 tháng 07 năm 2022

Siêu thị Intimex Đà Nẵng

Bên cạnh những hệ thống siêu thị lớn như siêu thị Big C Đà Nẵng, siêu thị Lotte Mart, hay các chợ lớn du lịch như chợ Cồnchợ Hàn, thì siêu thị Intimex cũng là một địa điểm mua sắm Đà Nẵng phù hợp với các du khách khi du lịch Đà Nẵng, đặc biệt là nhu cầu mua các mặt hàng đặc sản. 

Địa chỉ: Số 2 Pasteur Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng hoặc 159 Nguyễn Hữu Thọ 
Điện thoại: 84 511 382.6262 
Fax: 84 511 3824462 
Email: cndanang@intimexvietnam.com 
Website: www.intimexco.com/ 
Giờ mở cửa: 7h - 21h 
Giám đốc: Huỳnh Nam Thắng 

Sau những giây phút khám phá tham quan các địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng, thưởng thức những món ngon trong văn hóa ẩm thực Đà Nẵng, du khách đều mong muốn chọn mua những món quà hay đặc sản Đà Nẵng làm quà cho người thân của mình. Siêu thị Intimex cũng là một địa điểm mua sắm thuận lợi cho du khách

sieu thi intemix da nang
Siêu thị Intimex Đà Nẵng

TP Đà Nẵng là trung tâm kinh tế - thương mại, là đầu mối XNK của khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Trên cơ sở xác định đây là địa bàn kinh doanh chiến lược, đồng thời thực hiện chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động của đơn vị trên phạm vi cả nước, ngày 8-9-1989, Tổng Cty XNK hàng hóa nội thương - HTX (tên gọi của Tổng Cty XNK Intimex thời kỳ đó) thuộc Bộ Nội thương (nay là Bộ Công Thương) đã ra Quyết định số 600/IN-TCCB thành lập Trạm Intimex Đà Nẵng và đến năm 2000 được đổi tên thành Chi nhánh Cty XNK Intimex Đà Nẵng theo Quyết định số 3744TM-TCCB của Bộ Thương mại (nay là Bộ Công Thương). 

Nằm trong hệ thống siêu thị tại Đà Nẵng, siêu thị Intimex tuy với quy mô nhỏ, nhưng khá đầy đủ nhu yếu phẩm.Là một siêu thị tiện lợi cho khách hàng đến tham quan mua sắm các mặt hàng nhu yếu phẩm nhanh gọn. Do Intimex nằm ở vị trí tiện lợi, dễ dàng trong việc mua sắm, nên đây là siêu thị khuyến khích đối với khách hàng muốn mua sắm nhanh gọn. 

du khach rat dong
Tại siêu thị Intimex, du khách có thể mua được nhiều hàng đặc sản Đà Nẵng

Lĩnh vực kinh doanh: 

- Xuất khẩu: 

+ Nông sản: Cà phê Robusta loại 1 và 2, hạt tiêu đen các loại (Tiêu lép, tiêu đen, tiêu sạch,...) lạc nhân, bắp các loại. 

+ Thủy hải sản: Xuất khẩu các mặt hàng hải sản cấp đông như: tôm (tôm sú, tôm chì biển, tôm chì lợ, mực nang, mực ống) cá các loại (cá đổng quéo, cá hố, cá ngừ đại dương, bạch tuộc...). 

+ Kinh doanh siêu thị 

Hàng hải sản khô: Cá cơm, cá bò khô tẩm gia vị, mực khô lột da… 

- Nhập khẩu: Nhập nguyện liệu vật tư, máy móc, thiết bị phục vụ cho sản xuất, các mặt hàng tiêu dùng (điện lạnh, điện gia dụng...) 

- Kinh doanh nội địa: bán buôn bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng, đồ điện, điện lạnh như: bóng đèn các loại, phích nước, máy điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi, bình tắm nước nóng, bếp ga, xe máy 

- Kinh doanh dịch vụ nhà hàng, vận tải, kho bãi, chuyển tải, chuyển khẩu… 

- Liên doanh liên kết và đại lý, ký gửi hàng hoá 

Đến với siêu thị Intimex Đà Nẵng, du khách dễ dàng tìm ra các đặc sản Đà Nẵng và miền Trung

Cái Bát Vàng hy vọng thông tin trên sẽ là kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng hữu ích cho du khách khi du lịch đến thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ