Thứ tư,ngày 18 tháng 05 năm 2022

Siêu thị Lotte Mart Đà Nẵng

trung tâm thương mại thứ 4 của Lotte Mart tại Việt Nam và TTTM lớn nhất tại Đà Nẵng hiện nay, Lotte Mart được xây theo phong cách hiện đại, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Du khách khi du lịch Đà Nẵng, đừng bỏ qua siêu thị Lotte Mart là địa điểm mua sắm Đà Nẵng cũng như giải trí Đà Nẵng tại các khu vui chơi trong siêu thị. 

du lich da nang khai truong lotte mart
Lễ khai trương siêu thị Lotte Mart Đà Nẵng vào ngày 21/12/2012

Lotte Mart tọa lạc tại Khu Đông Nam Đài tượng niệm, P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu. Tp. Đà Nẵng, xung quanh là các điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng như Cổ Viện Chàm, Cầu Xoay, Cầu Rồng và Cầu Trần Thị Lý.

Tại Lotte Mart, quí khách hàng có thể lựa chọn với hơn 20.000 mặt hàng, trong đó đa số là hàng Viêt Nam chất lượng cao, giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo. 

nhieu gian hang lua chon
Lotte Mart có nhiều mặt hàng, du khách du lịch Đà Nẵng sẽ có nhiều lựa chọn

khong gian hap dan
Không gian siêu thị Lotte Mart Đà Nẵng

Bên cạnh đó, Lotte Mart còn là một trong những siêu thị đảm bảo phục vụ tất cả các nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của mọi khách hàng với mọi lứa tuổi. Quý khách có thể ăn uống tại những thương hiệu nổi tiếng như Lotteria, Paris Baguet và tận hưởng những bộ phim hay tại rạp chiếu phim hiện đại như Lotte Cinema, World Rider và các trò chơi như bowling, patin…:

khu an uong vui choi giai tri
Lotte Mart có nhiều khu ăn uống và vui chơi giải trí

Du khách xem thêm hệ thống các siêu thị lớn khác tại Đà Nẵng tại chuyên mục Siêu thị/Chợ của Cái Bát Vàng. 

Cái Bát Vàng hy vọng thông tin trên sẽ là kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng hữu ích cho du khách khi du lịch đến thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ