Thứ tư,ngày 18 tháng 05 năm 2022

Siêu thị Metro Đà Nẵng

Là một trong những hệ thống siêu thị lớn tại Đà Nẵng, siêu thị Metro Đà Nẵng là siêu thị chuyên bán sỉ hàng hóa. Đây sẽ là địa điểm mua sắm Đà Nẵng số lượng lớn với chi phí tiết kiệm hơn cho du khách khi du lịch Đà Nẵng. 

sieu thi metro da nang
Siêu thị Metro Đà Nẵng

Địa chỉ: Cách Mạng Tháng 8, Hòa Cường Nam, Hải Châu
Điện thoại 0511.3644933
Fax: 0511.3644966
Website: www.metro.com.vn
Giờ Mở cửa: Mỗi ngày : từ 06h00 đến 21h00

Sau những giây phút khám phá tham quan các địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng, thưởng thức những món ngon trong văn hóa ẩm thực Đà Nẵng, du khách đều mong muốn chọn mua những món quà hay đặc sản Đà Nẵng làm quà cho người thân của mình. Siêu thị Metro cũng là một địa điểm mua sắm thuận lợi cho du khách

Ngày 13/12/2005, tập đoàn Metro (Đức) đã chính thức khai trương Trung tâm Metro Cash & Carry tại Đà Nẵng. Đây là trung tâm thứ 6 của Metro tại Việt Nam và là trung tâm đầu tiên của tập đoàn này ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên. 

Trung tâm Metro Cash & Carry Đà Nẵng có tổng vốn đầu tư 15 triệu USD, được xây dựng trên khuôn viên rộng 30.000m2 trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận Hải Châu), tuân thủ triệt để các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế của tập đoàn Metro toàn cầu. Hiện Trung tâm Metro Cash & Carry Đà Nẵng có trên 300 nhân viên được đào tạo bài bản và đã phát hành đến 70.000 thẻ khách hàng chuyên nghiệp là các nhà hàng, khách sạn, các nhà buôn và hộ kinh doanh ở Đà Nẵng và vùng phụ cận.

dien tich 6500 m2
Siêu thị Metro có diện tích 6.500m2

Ông James Scott, Tổng giám đốc Metro Cash & Carry Việt Nam cho hay, tại Trung tâm Metro Cash & Carry Đà Nẵng, trên diện tích bán hàng 6.500m2 có gần 20.000 mặt hàng được bày bán, gồm cả hàng thực phẩm và phi thực phẩm. Tất cả các mặt hàng tại đây đều được kiểm tra chặt chẽ và thường xuyên nhằm bảo đảm đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm.

bay ban hon 2000 san pham
Siêu thị Metro bày bán hơn 2000 mặt hàng các loại

Ông James Scott cũng cho biết, 90% sản phẩm, hàng hoá bày bán ở các Trung tâm Metro Cash & Carry tại Việt Nam đều được sản xuất trong nước. Riêng tại Trung tâm Metro Cash & Carry Đà Nẵng, bước đầu có 10% sản phẩm bày bán được thu mua tại Đà Nẵng và vùng lân cận. Công ty TNHH Metro Cash & Carry Việt Nam cũng đã tìm được nguồn thịt bò, thịt heo có chất lượng tốt ở khu vực này để cung cấp cho hệ thống các Trung tâm Metro Cash & Carry ở Việt Nam.

Nếu du khách du lịch Đà Nẵng và có nhu cầu mua sắm số lượng lớn hãy đến mua sắm tại siêu thị Metro Đà Nẵng để tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Xem thêm các địa điểm mua sắm tại Đà Nẵng ở chuyên mục Tư vấn mua sắm của Cái Bát Vàng. 

Cái Bát Vàng hy vọng thông tin trên sẽ là kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng hữu ích cho du khách khi du lịch đến thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. 

Nguồn: danangtourism
Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ