Thứ tư,ngày 10 tháng 08 năm 2022

Siêu thị Thiên Phú - mua sắm đặc sản du lịch Đà Nẵng

Mua sắm đặc sản để làm quà cho người thân và bạn bè là điều tất yếu khi du khách du lịch Đà Nẵng. Ngoài những khu vực chợ, siêu thị ra thì du khách có thể mua sắm Đà Nẵng tại những cửa hàng đặc sản chuyên biệt. Cái Bát Vàng xin tư vấn cửa hàng đặc sản Thiên Phú nổi tiếng tại Đà Nẵng.  

Sau những giây phút khám phá tham quan các địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng, thưởng thức những món ngon trong văn hóa ẩm thực Đà Nẵng, thỏa sức mua sắm Đà Nẵng thì du khách đều mong muốn chọn mua những món quà hay đặc sản Đà Nẵng làm quà cho người thân của mình. Siêu thị đặc sản Thiên Phú là một địa điểm phù hợp cho nhu cầu của du khách. 


sieu thi dac san thien phu
Siêu thị đặc sản Thiên Phú

Cửa hàng đặc sản Thiên Phú có đến 3 cơ sở tại Đà Nẵng, giúp du khách dễ dàng lựa chọn điểm gần với nơi mình lưu trú nhất. 

Cơ sở I
Add: 274 Nguyễn Tri Phương, Tp Đà Nẵng 
Tel: 05112.465.565 
Hotline: 0983.234.118 
Email: sieuthi_dacsanthienphu@yahoo.com 
Website: http://dacsanthienphu.com/ 

Cơ sở II 
Add:: 659 Nguyễn Tất Thành, Tp Đà Nẵng 
Tel: 05112.465.565 

Cơ Sở III
Add: 200 Hồ Nghinh, Tp Đà Nẵng 
Tel: 05112.465.565 

Hệ thống cửa hàng Đặc Sản Thiên Phú là mô hình mua sắm tự chọn hiện đại tại Đà Nẵng. Chuyên bán lẻ, sỉ, kinh doanh trực tuyến các mặt hàng đặc sản ẩm thực Đà Nẵng cũng như ở miền Trung, mang đến cho du khách những Tinh hoa – Tuyệt hảo nhất của vùng đất này . Với giá cả được niêm yết, hàng hóa phong phú cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn hiệu quả, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo, thân thiện, gần gũi với khách hàng. 

muc mot nang
Mực một nắng - đặc sản được du khách yêu thích lựa chọn làm quà

Với phương châm “Đặc Sản Thiên Phú – Không chỉ là đặc sản” mà còn là :” Một món quà ý nghĩa cho bạn bè và người thân- Một thông điệp đến người bạn yêu thương. - Một giá trị tinh tế đậm đà ẩm thực” . Đặc Sản Thiên Phú mang đến cho du khách dịch vụ cao cấp và chất lượng hàng đầu đã được ngày càng nhiều khách hàng chọn lựa để đến mua sắm và thư giãn cùng gia đình mỗi ngày. 

Đặc Sản Thiên Phú : Luôn tiên phong về vấn đề An toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm đặc sản cao cấp có chất lượng đảm bảo tuyệt đối với giá tốt nhất, chắc chắn sẽ làm du khách hài lòng. 

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, trên địa bàn Đà Nẵng có rất nhiều cửa hàng đặc sản được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của du khách. Du khách có thể tham khảo thêm địa điểm Đại Lộc Phát - Thiên đường đặc sản cho khách du lịch Đà Nẵng

Chúc du khách lựa chọn được những món quà phù hợp cho gia đình và bạn bè mình!  
Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ