Thứ tư,ngày 18 tháng 05 năm 2022

Thanh tân - Khu nghĩ dưỡng tuyệt vời

Cứ đến mùa hè là Thanh Tân spa trở thành điểm thư giãn nước nóng tuyệt vời của quý khách

Thanh Tân là doanh nghiệp cổ phần đầu tiên của tỉnh Thừa Thiên Huế. Được cổ phần hóa từ Xí nghiệp Nước khoáng thuộc Công ty Dược Thừa Thiên Huế, với tốc độ tăng trưởng hàng năm từ 20-25%,  đến nay Thanh Tân đã trở thành một doanh nghiệp được xã hội biết đến rộng rãi.

Vị trí: Khu nghỉ dưỡng suối nước khoáng nóng Thanh Tân ở xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế, cách thành phố 60km về hướng Bắc  .

Đặc điểm: Đây là một khu nghỉ dưỡng hết sức lý tưởng. Ở đầu nguồn, nước khoáng nóng đến 68ºC, luộc chín trứng gà. 
Bây giờ, trên cơ sở suối nước nóng đó, Công ty nước khoáng thiên nhiên Thanh Tân đã đưa vào khai thác loại hình du lịch nghỉ dưỡng này. Những ngày hè, có lúc du khách đông đến hàng nghìn người, trên khắp mọi miền đất nước đều đến đây nghỉ dưỡng.  

khu du lich sinh thai nuoc nong thanh tan

Ngoài hệ thống ao, suối nước nóng thiên nhiên, còn có hệ thống hồ bơi, hồ tắm nằm ẩn mình giữa những giàn phong lan rất thơ mộng. Trên hồ tắm có hệ thống nhà nghỉ được xây dựng bằng nhà tranh, nhà xây kiên cố phục vụ theo nhu cầu của du khách. Sau khi ngâm tắm xong, du khách có nhu cầu thì được tham gia chương trình luyện tập thể dục dưỡng sinh, thể dục dụng cụ, xông hơi nước khoáng... hết sức hấp dẫn.  

Một hệ thống nhà bếp phục vụ nhu cầu ẩm thực ngay tại chỗ cũng như dài ngày cho du khách có nhu cầu ở lại nghỉ ngơi và điều dưỡng.  

Hiện tại ở đây có rất nhiều dịch vụ để phục vụ  khách đến tham quan và nghĩ dưỡng.  

sinh thai du lich thanh tan

Giá vé có nhiều loại : Vé vào cổng là 80.000 đồng. Vào đó ngoài việc tham quan, tắm suối nước nóng, các hồ , bạn có thể leo núi và tham gia nhiều trò chơi thú vị khác.  

Đến với nước nóng Thanh Tân bạn sẽ quên đi mệt mỏi, đó là một địa điểm thư giãn tuyệt vời. 

(Tổng hợp Caibatvang.com)Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ