Thứ sáu,ngày 28 tháng 01 năm 2022

Thú vui thưởng thức Trà ở Đà Nẵng

Không chỉ có quán cafe, quán trà cũng là một địa điểm thư giản giải trí Đà Nẵng lý tưởng dành cho du khách sau những giây phút khám phá Đà Nẵng mất sức. Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng xin thông tin đến du khách một số quán trà nổi tiếng ở Đà Nẵng. 

Sau những giờ tham quan địa điểm du lịch Đà Nẵng, thưởng thức những món ngon ẩm thực Đà Nẵng, du khách mong muốn được thưởng thức nhâm nhi một ly trà nóng, vừa ngắm phố phường Đà Nẵng. Những quán trà sẽ là địa điểm thích hợp với du khách. 

thuong thuc tra o da nang
Thưởng thức trà ở Đà Nẵng 

Các loại trà được pha rất khác nhau. Nguyên liệu thường bao gồm một ít trà và các vị thuốc bắc phối hợp được cho vào chén sứ, châm nước sôi vào đậy kín lại để cho trà và những chất có trong các vị thuốc hòa vào trong nước. Vị chát, mùi thơm ngan ngát của trà hòa với hương vị của các loại thuốc bắc đã tạo ra một hương vị rất riêng của loại thức uống này.

Người ta có thể châm thêm nước sôi nhiều lần sau khi thưởng thức hết lượt nước thứ nhất. Và điều thú vị là mỗi lần lại cho một cảm giác khác nhau. Đến lượt nước thứ ba, người ta khuyên nên cho vào một chút đường phèn hay dùng chung với một chiếc bánh quế, bánh đậu đen nhân dừa…

khong gian tra da nang
Không gian trà mang đến cảm giác yên bình

Cuộc sống là một bản nhạc của những mùi, vị và người thưởng thức là một nhạc trưởng sẽ khiến cho dàn nhạc lưu dấu với thời gian.

Cái Bát Vàng xin thông tin đến bạn một số quán trà tuyệt vời ở Đà Nẵng để khi có dịp du lịch Đà Nẵng , bạn có thể dừng chân thưởng thức.

Tên quánĐịa chỉ 
 Dòng thời gian48 - 50 Lê Đình Dương        
Trà Thất Hoa Sen (Kim Long Trà)156 Nguyễn Tri Phương
Khúc Tĩnh Trà547 Nguyễn Tất Thành
Quỳnh Hương Trà Lô D2, 10 - 11 - 12 Trần Nhân Tông
Phòng trà ca nhạc Le Paris36 Trần Phú
Trà Thất Bodhizen
128B Nguyễn Hữu Thọ
Trà Thất Bồ Đề Đạt Ma36/17 Phạm Văn Nghị

Chúc du khách chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ!Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ