Thứ ba,ngày 17 tháng 05 năm 2022

Thuê xe máy du lịch ở Đà Nẵng Thân Thiện Nhân

Đến du lịch Đà Nẵng, nếu du khách muốn tự khám phá thành phố, thì xe máy là phương tiện dễ dàng và tiện lợi, cũng như chủ động trong việc tham quan các địa điểm du lịch Đà Nẵng hay công tác. 

Xe máy , du khách có thể thuê ở khách sạn đang ở lại, đa phần khách sạn Đà Nẵng nào cũng có dịch vụ này.

Giá thuê xe máy như sau:

- Xe máy số : 80k/ngày qua đêm 120k
- Xe tay ga: 120k/ ngày, qua đêm 180k

cho thue xe may da nang than thien nhan
Cho thuê xe máy du lịch Đà Nẵng

Nếu khá giả hơn, thích sự an toàn hơn, Hoặc bạn đang đi du lịch cùng gia đình. Lựa chọn thuê xe du lịch là một điều tuyệt vời. Có rất nhiều địa điểm cho thuê xe du lịch Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra Cái Bát vàng cũng xin tư vấn cho bạn một công ty chuyên cho thuê xe máy với giá ưu đãi. Cho thuê xe máy tại Đà Nẵng: giá rẻ, chất lượng, uy tín.

Đó là dịch vụ cho thuê xe máy Thân Thiện Nhân, Thiên Thuận Nhân từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của du khách gần xa khi đến tham quan, công tác tại thành phố Đà Nẵng!

Ở đây hiện đang cho thuê các loại xe số, xe tay ga với nhiều mức giá ưu đãi và công ty có giảm giá đặc biệt cho khách thuê xe theo tuần, tháng và thuê dài ngày. 

cho thue xe may da nang than thien nhan xe ga
Cho xe thuê máy tay ga

Mức giá cho thuê xe máy tay số và tay ga rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Giá cho thuê xe dao động trong khoảng từ 80.000 đồng đến 150.000 đồng/xe/ngày tùy theo chủng loại xe và thời gian thuê. 

Mức giá trên tính theo ngày 24 giờ, rất có lợi cho quý khách. Ngoài ra, tổng số giờ phụ trội ngoài số ngày đã thuê sẽ được tính tùy theo hợp đồng cụ thể.  

Ngoài ra , khi đến thuê xe ở đây bạn còn được ưu đãi khi được thuê kèm mũ bảo hiểm miễn phí với chất lượng đảm bảo an toàn cao.

Dịch vụ giao nhận xe tại khách sạn là miễn phí hoàn toàn.

Liên hệ theo địa chỉ:

Cty TNHH MTV Thân Thiện Nhân, số 69 Phan Thúc Duyện (100 Nguyễn Văn Thoại rẽ vào, gần biển T20). 
Điện thoại: 84.511.3956996, 0905860960 

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, còn rất nhiều dịch vụ thuê xe máy du lịch khác nhau. Tùy thuộc vào địa điểm lưu trú của mình, du khách có thể lựa chọn một dịch vụ thuê xe máy gần nhất, tham khảo danh sách cho thuê xe du lịch trên website Cái Bát Vàng.

Chúc du khách có chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ! Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ