Thứ hai,ngày 26 tháng 09 năm 2022

Trải nghiệm không gian giao thông độc đáo từ Biển Báo Cafe

Một không gian cafe hoàn toàn mới lạ, độc đáo được xây dựng hoàn toàn từ những biển báo giao thông cũng như từ các phụ kiện phương tiện giao thông, mang đến cho du khách một cảm giác được đắm chìm trong không gian giao thông và hiểu biết thêm nhiều kiến thức. 

cafe bien bao
Cafe Biển Báo

Đến du lịch Đà Nẵng, sau khi khám phá các địa điểm du lịch Đà Nẵng, thưởng thức món ngon ẩm thực Đà Nẵng, du khách mong muốn tìm kiếm một không gian cafe độc đáo để có thể vui chơi giải trí Đà Nẵng. Cafe Biển Báo là một trải nghiệm thú vị cho du khách. 

Cafe BIỂN BÁO - Cafe - studio 

- Địa điểm: Lô 21 22 E1 Trần Nhân Tông, Da Nang, Viet Nam 
- Không gian: Rộng, thoáng và rất nghệ thuật, ngoài trời và trong nhà. 
- Đồ uống: cafe, nước ép hoa quả … 
- Giá: 15k -30k 
- Bạn có thể: Cafe, tán gẫu, tìm hiểu về giao thông, chụp hình với nhiều style độc đáo … 
- Chương trình đặc biệt: Cuối tuần sẽ là những màn ca nhạc rất sôi động, bạn cũng có thể là ca sĩ đấy ... SO YOU THINK YOU CAN'T SING ? 

Đầu tiên là phải nói đến ý tưởng của chủ quán, anh là Nghệ sĩ nhiếp ảnh Mỹ Dũng, anh đã trăn trở về vấn nạn giao thông ở nước ta và nuôi ý định làm một cái gì đó để giúp cho giới trẻ hiểu thêm về giao thông, ý tưởng đó được nung nấu cách đây khoảng 4-5 năm trời, và cho đến hôm nay, cùng với sự giúp đỡ của hai cậu con trai đều là Kiến trúc sư hoàn thành xong công trình riêng cho mình. Toàn bộ quán được làm từ các phế liệu ô tô, xe máy cũ. Với ý tưởng độc đáo và bàn tay tài tình làm nên một quán cafe rất đẹp, lạ và độc. 

Với cái tên Biển Báo, được thiết kế với những biển báo giao thông hết sức thú vị, khách đến đây dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào cũng có thể nhìn thấy và nhớ được các biển báo giao thông. 

mot goc cafe
Một góc cafe 

tivi cung duoc lam vat trang tri
Tivi cũng được dùng làm vật trang trí 

Chủ quán đã để các biển báo, các dòng cảnh báo mọi người có ý thức khi tham gia giao thông ở khắp nơi. Tập menu thức uống được tích hợp bởi hàng trăm ký hiệu giao thông dễ lôi cuốn ánh mắt khách hàng. Trên mặt từng chiếc đĩa, chiếc ly đều in cảnh báo: chú ý, chạy chậm, an toàn, không say... 

dau dau cung bien bao
Trên các bức tường hay không gian xung quanh đều được vẽ, cắm các biển báo giao thông. 

xe, vo lang cung duoc tan dung
Nhiều đèn xe, vô lăng được nghệ sĩ này bỏ ra gần một năm sưu tầm để treo trong quán cà phê vừa khai trương này. Căn nhà nhỏ lắp ráp từ cửa kính ôtô cũng được đính các biển số xe. "Đây là biển số xe bị tai nạn, không được lưu hành", 

50 xe cu duoc chu quan tim ve
50 xe đạp cũ được chủ quán tìm mua về, thiết kế thành chiếc ghế ngộ nghĩnh. Phần đế bàn là những vô lăng ôtô cũ. 

50 xe cu duoc chu quan tim ve
Bất kỳ vật dụng nào cũng đi kèm một cảnh báo giao thông 

"Tôi muốn khách ngồi ở bất kỳ chỗ nào trong quán cũng có thể thấy và nhớ được các biển báo giao thông, để họ không còn thờ ơ khi lái xe trên đường. Bởi hầu hết người có bằng lái xe đều không thể nhớ hết các biển báo và thường chủ quan khi tham gia giao thông", nghệ sĩ nhiếp ảnh Mỹ Dũng nói. 

menu bien bao
Menu cũng bằng biển báo 

co xe cu
Cổ xe máy được dùng làm trang trí 

Khám phá các quán cafe lạ, độc đáo khác ở Đà Nẵng tại chuyên mục quán trà / cafe Đà Nẵng. 

Cái Bát Vàng hy vọng những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trên sẽ hữu ích cho du khách. Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ