Chủ nhật,ngày 24 tháng 10 năm 2021

Trải nghiệm không khí miền Tây hoang dã tại Bar Seventeen Saloon

Với phong cách đặc trưng miền viễn Tây cao bồi, địa điểm vui chơi Đà Nẵng quán bar Seventeen Saloon sẽ cho du khách những trải nghiệm độc đáo giữa phong cách hiện đại và cổ điển. 

dia diem vui choi da nang
Địa điểm vui chơi Đà Nẵng - quán bar Seventeen Saloon

Địa chỉ: 76 Trần Hưng Đạo, Sơn Trà, Đà Nẵng
Tel: 0511.6285017
Mức giá: 100.000đ - 1.200.000đ
Website: http://17saloon.vn/bar/ 

Sau một ngày làm du lịch khám phá Đà Nẵng, du khách mong muốn tìm kiếm một địa điểm vui chơi thư giãn thì Seventeen Saloon Bar Đà Nẵng là một gợi ý rất hay ho dành cho du khách.

Seventeen saloon không chỉ đơn thuần là quán bar mà còn là chốn vui chơi giải trí về đêm cho một đại bộ phận giới trẻ ở Đà Nẵng cũng như khách du lịch. Hãy đẩy hai cánh cửa nhỏ bước vào, du khách sẽ được sống lại ở cuối thế kỷ 19, một thế giới của những chàng Cowboy Texas, miền viễn tây Hoa Kỳ, với những bộ yên ngựa, những đôi boot cao cổ mũi nhọn, những bánh xe ngựa bị mài mòn theo thời gian, qua những vùng đất khô cằn trên sa mạc xương rồng, đã từng chinh chiến với bộ lạc người da đỏ.

khong gian duoc thiet ke mang phong cach mien tay
Không gian được thiết kế mang phong cách miền Tây 

tang 2 cua quan
Tầng 2 của quán bar Seventeen Saloon Đà Nẵng

Nhạc sống ở đây được diễn hàng đêm- từ tầm sau 9h tối đến sáng- nên mọi người thỏa sức mà hưởng thụ. Ban nhạc ở đây cũng bài bản hơn hẳn những bar hay quán nhạc sống khác, được quy tụ từ Philippines - và họ thường xuyên thay đổi đa dạng phong cách- acoustic- rock- pop, country... đủ mọi thể loại. Vừa trình diễn những bài hát đã định sẵn, nhóm còn liên tục nhận thêm yêu cầu từ khách- và hát bất kì bài nào- thể loại nhạc nào mà khách yêu cầu. 

ban nhac philip pin
Ban nhạc Philippines biểu diễn hàng đêm với nhiều loại nhạc phong phú

Sau một ngày du lịch dài và tất bật, du khách có thể đến vui chơi và giải trí tại địa điểm Đà Nẵng này. Cái Bát Vàng hy vọng đây sẽ là kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng hữu ích cho du khách lựa chọn không gian thư giãn, vui chơi Đà Nẵng sau một ngày du lịch dài. 

Xem thêm danh sách các địa điểm giải trí, vui chơi Đà Nẵng trên website Cái Bát Vàng để có nhiều lựa chọn thú vị hơn.

Chúc du khách có những trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch Đà Nẵng của mình.

Nguồn: Baodanang
Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ