Thứ tư,ngày 10 tháng 08 năm 2022

Vui chơi bất tận tại Công viên Châu Á Đà Nẵng

Tháng 7 vừa qua, hạng mục đầu tiên của công viên châu Á Đà Nẵng đã được khánh thành, trở thành nơi vui chơi Đà Nẵng thu hút nhiều người dân và du khách du lịch Đà Nẵng. Hãy cùng Cái Bát Vàng tìm hiểu các hạng mục vui chơi khác sẽ tiếp tục xuất hiện trong tương lai tại công viên.

so do cong vien chau a
Sơ đồ khu vui chơi công viên châu Á Đà Nẵng

Công viên châu Á Đà Nẵng với chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group là một trong những khu vui chơi giải trí hàng đầu tại Đà Nẵng, được xây dựng ở phía Đông Nam Đài Tưởng niệm, trên đường 2/9 dọc theo bờ Tây sông Hàn, ngay chân cầu Tuyên Sơn với diện tích đất khoảng 89ha (gồm 48,65ha mặt đất và hơn 40ha mặt nước) và tổng chi phí đầu tư lên đến 4.000 tỷ đồng.

Khi công viên châu Á Đà Nẵng được chính thức xây dựng xong chắc chắn đây sẽ là địa điểm vui chơi Đà Nẵng cực kỳ thu hút du khách và trở thành điểm nhấn trong các dịch vụ du lịch Đà Nẵng. Cùng khám phá 5 hạng mục vui chơi “khủng” tại công viên châu Á Đà Nẵng.

1) Vòng quay Mặt Trời Sun Wheel

Được đưa vào sử dụng ngày 18/07/2014, hạng mục đầu tiên của công viên châu Á Đà Nẵng Sun Wheel đã thu hút được một số lượng du khách khổng lồ đến tham quan và vui chơi. 

vong quay mat troi
Vòng quay Mặt Trời tại khu vui chơi Đà Nẵng

Với chiều cao ấn tượng lên đến 115m, vòng quay khổng lồ này đạt vận tốc 16 phút/1 vòng và có thể chở được tối đa 384 hành khách mỗi lượt với 64 cabin hiện là 1 trong 10 vòng đu quay lớn nhất trên Thế Giới. Giá vé mỗi lượt tham quan từ nay đến cuối năm 2014 là 50.000đ/lượt.

2) Khu văn hóa Châu Á

Đúng như tên gọi, công viên châu Á Đà Nẵng là nơi giao thoa của 9 nền văn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất của châu Á như Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal và Việt Nam.

khu giao thoa cac nen van hoa
Khu giao thoa văn hóa tại công viên

Mỗi nền văn hóa sẽ bao gồm các công trình kiến trúc, cảnh quan, di tích lịch sử, nghệ thuật, giải trí, ngành nghề thủ công... thu nhỏ mang tính biểu trưng của mỗi quốc gia để du khách có thể tìm hiểu, khám phá. Chỉ du lịch Đà Nẵng mà du khách đã biết được 9 nền văn hóa, quá tuyệt vời phải không nào? 

3) Tàu lượn siêu tốc 

Trong hạng mục trò chơi mạo hiểm ở công viên châu Á có những trò chơi rất thu hút được du khách.Đây là một hạng mục cực kì hấp dẫn, có lẽ là được chú ý nhất sẽ có mặt tại Công viên châu Á Asia Park , đó là Roller Coaster, tàu lượn siêu tốc. Đây là 1 trò chơi “đúng chất cảm giác mạnh”, không dành cho người yếu tim. 

tau luon sieu toc
Tàu lượn siêu tốc trong khu vui chơi Đà Nẵng

4) Hệ thống tàu điện trên cao: 

Hạng mục thú vị không kém trong công viên châu Á Đà Nẵng là Monorail – hệ thống tàu điện trên cao vận tải trên một ray, ray này đóng vai trò là hệ đỡ và dẫn hướng.

tau dien tren cao
Hệ thống tàu điện trên cao tại khu vui chơi Đà Nẵng

5) Tháp rơi tự do và Máng trượt tốc độ

Chắc hẳn những ai đã từng đến khu vui chơi Fantasy Park trên khu du lịch Bà Nà Hill đều biết có 2 hạng mục trò chơi hấp dẫn và thu hút là Tháp rơi tự do và Máng trượt tốc độ cao. 

thap roi tu do
Tháp rơi tự do tại khu vui chơi Bà Nà Hill

mang truot
Máng trượt tốc độ tại khu vui chơi Bà Nà Hill

Tại công viên châu Á Đà Nẵng, 2 hạng mục này sẽ hoành tráng và chắc chắn không làm du khách thất vọng đâu. 

Hãy cùng chờ đợi những hạng mục vui chơi tiếp theo trong khu vui chơi giải trí công viên châu Á Đà Nẵng nhé. Cái Bát Vàng hy vọng đây sẽ là kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng hữu ích cho du khách, sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. 


Nguồn: BaodanangLike Cái Bát Vàng
Chia sẻ