Thứ ba,ngày 30 tháng 11 năm 2021

Du Lịch Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm: Nghỉ Mát Biển Mỹ Khê

Đà Nẵng không chỉ là thành phố du lịch biển với rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng mà còn là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn của khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Đà Nẵng hiện là một trong 13 đô thị loại 1 đồng thời là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam.

Nguồn gốc từ "Đà Nẵng" là biến dạng của từ Chăm cổ "DAKNAN", nghĩa là vùng nước rộng lớn hay "sông lớn", "cửa sông cái". Năm 1835, với chỉ dụ của vua Minh Mạng, Cửa Hàn (tên gọi Đà Nẵng khi đó) trở thành thương cảng lớn nhất Miền Trung. 

Bãi biển Mỹ Khê nằm trong dải các bãi biển được tạp chí Forbes bình chọn là bãi biển đẹp nhất hành tinh. Bãi tắm có chiều dài khoảng chừng 900m, là một trong số các bãi tắm nhộn nhịp nhất của Đà Nẵng. Với vị trí thuận lợi ở gần trung tâm thành phố, không gian rộng, phong cảnh đẹp với đầy đủ dịch vụ có chất lượng: khách sạn, nhà hàng, giữ xe, tắm nước ngọt, cho thuê dù, phao bơi. 

bai bien my khe
Bãi biển Mỹ Khê

Lịch Trình: Tour Du Lịch Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm 

Ngày 1: Hà Nội – Đà Nẵng 

Sáng: Du khách khởi hành ra sân bay Nội Bài/ Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay đi Đà Nẵng. 

Trưa: Đến Đà Nẵng du khách ăn trưa sau đó lưu trú tại một trong các khách sạn gần sân bay Đà Nẵng

Chiều: Du khách tự do nghỉ ngơi và tắm biển. 

Tối: Ăn tối tại nhà hàng, sau bữa tối du khách tự do khám phá Phố Biển Đà Nẵng về đêm: Cầu Quay sông Hàn, Trung Tâm Thương Mại, Khu phố ẩm thực, Café – Bar,.. 

Ngày 2: Tắm Biển Mỹ Khê 

Sáng: du khách dậy sớm tắm biển, điểm tâm sáng tại khách sạn, sau đó du khách tự do nghỉ ngơi hoặc tham gia các chương trình thăm quan khu du lịch Bà Nà hoặc Phố Cổ Hội An . 

Chiều: Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trên biển và tắm biển Mỹ Khê. 

tham gia hoat dong vui choi tren bien
Tham gia các hoạt động vui chơi trên biển

Tối: Du khách ăn tối tại một trong những nhà hàng ven biển Đà Nẵng. Sau đó du khách tự do khám phá Phố Biển Đà Nẵng về đêm: Cầu Quay sông Hàn, Trung Tâm Thương Mại, Khu phố ẩm thực, Café – Bar... 

Ngày 3: Hội An – Đà Nẵng – Hà Nội/ TP Hồ Chí Minh

Sáng: Điểm tâm. Du khách đi mua sắm đặc sản Miền Trung tại các siêu thị sau đó đưa ra sân bay đáp chuyến bay về Hà Nội/ TP.Hồ Chí Minh và kết thúc cuộc hành trình. 

Chúc bạn sẽ có một kỳ nghỉ thật tuyệt vời ! 
Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ

Gửi bình luận
Vui lòng nhập tiếng việt có dấu

500 ký tự