Thứ ba,ngày 22 tháng 06 năm 2021

Du lịch tiết kiệm cùng Gold Hotel Đà Nẵng


khach san 3 sao Gold Hotel Da Nang
Khách sạn 3 sao Gold Hotel Đà Nẵng

Nói đến Đà Nẵng, người ta hình dung ngay về một thành phố trẻ năng động với những bước phát triển thần kì về kinh tế nhưng vẫn giữ cho mình vẻ đẹp dịu hiền, êm ả. Nơi ấy có là sắc xanh lục của những dải rừng già nơi cheo leo vách núi hòa quyện cùng màu xanh lam của biển, có cái nắng chan hòa trong cái gió miền nhiệt đới, có nhiều danh thắng nổi tiếng… Tất cả hòa quyện với nhau để làm nên một Đà Nẵng đẹp giản dị, bình yên nhưng vẫn vô cùng oai nghiêm, hùng vĩ.

Đến Đà Nẵng, có vô số sự lựa chọn để bạn dừng chân khám phá thành phố biển xinh đẹp, nhưng để chọn được một nơi nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại, đẳng cấp, giá cả hợp lý lại là một chuyện khác. Hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố trên, Gold I Hotel Đà Nẵng là một trong những khách sạn Đà Nẵng luôn sẵn sàng chào đón quý khách đến với thành phố biển xinh đẹp của miền Trung trong chuyến du lịch, nghỉ dưỡng, công tác của mình.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, Gold Hotel Đà Nẵng gồm 2 khách sạn đạt tiêu chuẩn Quốc tế 3 sao hiện đại và đẳng cấp, là điểm dừng chân lý tưởng khi bạn đến với Đà Nẵng. Không những thế, ngay dịp tháng 3 này, Gold Hotel Đà Nẵng đang có chương trình khuyến mãi hết sức hấp dẫn, giúp du khách đến du lịch Đà Nẵng sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn.

Chương trình khuyến mãi của Gold Hotel Đà Nẵng.

chuong trinh khuyen mai
Chương trình khuyến mãi

Một chương trình khuyến mãi hết sức hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Đà Nẵng và chớp ngay cơ hội giá rẻ tiết kiệm này. Liên hệ khách sạn để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 24 Núi Thành, Tp. Đà Nẵng
Tel :(+84)05113 613 579 - 05113 613 279
Fax :(+84) 05113 613 379
Email : info@goldhotel.com.vn
Web : http://goldhotel.com.vn

Các tin bài liên quan: