Thứ sáu,ngày 28 tháng 01 năm 2022

Công ty Cổ Phần Du Lịch Việt Đà

Viet Da Travel là công ty du lịch ở Đà nẵng, là thương hiệu uy tín đối với khách du lịch Đà Nẵng nói chung và khách du lịch nói riêng.
Viet Da  Travel tự hào mang lại những chuyến du lịch tham quan và kỳ nghỉ đầy thú vị với sự uy tín,  chất lượng đã được khách hàng khẳng định từ nhiều năm qua.
Viet Da  Travel, công ty du lịch ở Đà Nẵng  là đơn vị tổ chức lữ hành chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và giàu lòng mến khách, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng tất cả những yêu cầu của Quý khách. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp du lịch, ông Đinh Văn Lộc – giám đốc điều hành công ty đã đưa thương hiệu Viet Da  Travel  trở thành một trong những công ty du lịch uy tín và có chất lương dịch vụ vượt trội, tốt nhất tại Việt Nam và được nhiều người biết đến.
Đội xe VIDACO của chúng tôi mới và tất cả xe được sản xuất từ năm 2008 trở lên. Đây là một trong những đội xe tốt nhất, hiện đại nhất  tại Miền Trung hiện giò với chi phí và giá cả hợp lý. Tài xế thì vui vẻ, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm..
 
Trung Tâm Đào Tạo và Tư Vấn Nguồn Nhân Lực Việt Đà trực thuộc công ty Việt Đà, là nơi chuyên đào tạo và cung cấp những ứng viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc trong tất cả các lĩnh vực: Kinh tế, Xây dựng, ngoại ngữ, Kế Toán, du lịch từ trình độ thấp đến trình độ thạc sĩ, tiến sĩ...Chúng tôi đã đáp ứng vấn đề giải pháp nhân sự cho nhiều công ty trên địa bàn miền Trung cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Ngành nghề kinh doanh:
· Dịch vụ du lịch,cho thuê xe du lịch, bán vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe open tour.
· Đào tạo và tư vấn nguồn nhân lực.
· Tư vấn quản lý doanh nghiệp.
· Tổ chức sự kiện, biểu diễn ca nhạc, thời trang, hội chợ triển lãm.
· Dịch vụ quảng cáo, tiếp thị, nguyên cứu thị trường, PR, thuyền thông, du học.
· Môi giới, mua bán bất động sản, dịch vụ chuyển quyền sử dụng đất.
· Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng, cơ quan.
· Kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ, mây tre, đá điêu khắc, tranh đá quý.
· Đại diện quảng cáo cho tạp chí Du Lịch và Giải trí của Bộ Văn Hoá Thể Thao và Du lịch tại Đà Nẵng, báo Sài Gòn Giải phóng 12 giờ, báo Người Lao Đông tại miền Trung…

(vietdatravel)
Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ

Gửi bình luận
Vui lòng nhập tiếng việt có dấu

500 ký tự