Thứ ba,ngày 30 tháng 11 năm 2021

Công ty lữ hành Vitour

Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam Vitours 
Tên tiếng Anh: Vietnamtourism - VITOURS
Tên viết tắt: VITOURS
Vitours là một trong những công ty du lịch ở Đà Nẵng.
Vitours – Đơn vị đầu tiên tổ chức chương trình Gala Dinner hàng tuần tại Đà Nẵng 
Được thành lập vào năm 1975, qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam Vitours đã có những bước tiến vượt bậc trong ngành du lịch Đà Nẵng nói riêng và trên khắp Việt Nam nói chung. Mạng lưới văn phòng đại diện của Vitours có mặt tại nhiều nơi như Hà Nội, Hội An, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và các văn phòng ở nước ngoài như Nga, Đức, Mỹ, Pháp, Nhật... 
Với đội ngũ nhân viên năng động làm việc với phương châm phục vụ hết mình, Vitours luôn để lại một ấn tượng tốt trong lòng khách du lịch những ai đã từng một lần trải nghiệm những dịch vụ của Vitours. Chính đội ngũ nhân viên này đã góp phần vào sự thành công của Vitours cho đến ngày hôm nay.

Chương trình Gala Dinner của Vitours vào tối thứ 4 và thứ 7 hàng tuần từ 18h30 đến 20h30 tại nhà hàng M&N khu biệt thự Đảo Xanh. Đây là một trong những chương trình hết sức hấp dẫn và đặc sắc nằm trong chương trình tour Hành trình di sản Miền Trung. Chương trình này không giới hạn trong số lượng khách của Vitours mà còn thu hút được sự tham gia của một số lượng khách đến từ các Hãng lữ hành khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Du khách vừa ăn tối, vừa lắng nghe những bài hát trữ tình, vừa tham gia vào một số trò chơi nhỏ được xây dựng trên tinh thần giao lưu làm quen giữa những du khách đến từ mọi miền đất nước và đặc biệt tham gia là chương trình quay số trúng thưởng. Các chương trình Gala của Vitours được tổ chức theo chủ đề phù hợp với các sự kiện đang diễn ra nên luôn đem đến cho du khách một cảm giác rất hài lòng. 


(quangcaosanpham)
Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ

Gửi bình luận
Vui lòng nhập tiếng việt có dấu

500 ký tự