Thứ ba,ngày 18 tháng 05 năm 2021
 

Gải pháp ERP ngành xăng dầu

Nếu bạn đang ở trong kinh doanh xăng dầu, bạn hiểu tốt hơn so với bất cứ ai một số thách thức duy nhất đối mặt với ngành công nghiệp này. Bạn cũng biết làm thế nào quan trọng đó là hoạt động kinh doanh của bạn một cách hiệu quả và như lợi nhuận càng tốt để duy trì thành công trong lĩnh vực cạnh tranh cao. May mắn thay, công nghệ đã cung cấp một công cụ quan trọng đã được chứng minh là rất quan trọng cho sự thành công của các nhà tiếp thị dầu khí trên khắp nước Mỹ và trên thế giới: lựa chọn các phần mềm phân phối khí phù hợp cho công ty của bạn có thể, theo đúng nghĩa đen, có nghĩa là sự khác biệt giữa thành công và thất bại.


ERP (Enterprise Resource Planning) phần mềm lần đầu tiên được phát triển cho máy tính cá nhân trong những năm 1980 để giúp tự động hóa các công việc hàng ngày liên quan đến kinh doanh cho các công ty. Sau đó, trong những năm 1990, công nghệ này mở rộng để sản xuất một sản phẩm có khả năng hoàn toàn tích hợp quản lý cả bên trong và bên ngoài các thông tin trong toàn bộ tổ chức. Phần mềm ERP tự động hóa hầu như mọi khía cạnh của một doanh nghiệp: tài chính, kế toán, sản xuất và phân phối của một sản phẩm, tài liệu quy trình làm việc, các mối quan hệ con người, bán hàng và dịch vụ khách hàng, nhà cung cấp và quản lý quan hệ khách hàng, và nhiều hơn nữa.


Nếu bạn đang ở trong thị trường cho các gói phần mềm phân phối khí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, hãy chắc chắn nó là một sản phẩm đó là đặc biệt phù hợp với nhu cầu cụ thể của ngành công nghiệp tiếp thị dầu khí. Từ tính toán chính xác các khoản thuế do cả hai nhà cung cấp và các chính phủ để dự báo nhu cầu giao hàng của khách hàng để phối hợp hoạt động và thủ tục giấy tờ của toa xe xe tăng, các phần mềm mà bạn chọn cho doanh nghiệp của bạn phải cung cấp câu trả lời cho những thách thức phải đối mặt với công ty của bạn mỗi ngày làm việc. Tìm kiếm một giải pháp ERP (click đây xem chi tiết http://giaiphaperp.wordpress.com/) cung cấp:
1. Một module sổ kế toán tổng khả năng tạo ra các bảng tính và các báo cáo


2. Một mô-đun thu tài khoản cho phép bạn phân tích hồ sơ thanh toán của khách hàng và tạo điều kiện cho phản ứng nhanh chóng
3. Một mô-đun tài khoản phải nộp mà sắp xếp hợp lý các tài khoản nhà cung cấp của bạn và theo dõi các khoản phải trả mới, bản ghi nhớ tín dụng, điều chỉnh, vv
4. Một module sổ ngân hàng cho phép bạn để hòa giải các tài khoản khác nhau của bạn thành một hệ thống quản lý tiền mặt duy nhất mà cung cấp nhanh chóng và chính xác thế hệ báo cáo.
5. Một module theo dõi hàng tồn kho để đảm bảo rằng bạn luôn bắt nhịp với nhu cầu khách hàng.
6. Một mô-đun xử lý đơn hàng của khách hàng mà không chỉ theo dõi lịch sử mua hàng của khách hàng, nhưng cũng tích hợp với các phân hệ hàng tồn kho để cho phép bạn duy trì một lịch sử chính xác của mua hàng.
7. Một module đơn đặt hàng mà sắp xếp hợp lý quá trình mua hàng của công ty bạn.
8. Tính năng thúc đẩy cải thiện mối quan hệ với khách hàng và nhà cung cấp, cho phép bạn theo dõi các thông tin liên lạc hiệu quả hơn, liên kết các hình thức thông tin liên lạc của khách hàng và các nhà cung cấp cá nhân, và hiệu quả hơn theo dõi trong tương lai.
Tiếp thị dầu khí không bao giờ nên đánh giá thấp tầm quan trọng của phần mềm phân phối khí ngay. Lựa chọn giải pháp ERP tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, và bạn có thể nhìn thấy lợi nhuận của bạn cải thiện vượt quá mong đợi của bạn wildest.


Được biết thêm thông tin giải pháp ERP vui lòng truy cập: http://www.giaiphaperp.org/

Công ty Phần mềm OMEGA
Hotline: 0918 499 343
Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ

Gửi bình luận
Vui lòng nhập tiếng việt có dấu

500 ký tự