Thứ sáu,ngày 28 tháng 01 năm 2022

Chọn đồ makeup khi đi du lịch

Khi đi du lịch, hãy sắp xếp đồ đạc càng gọn càng tốt, để không cần phải kéo một cái va li nặng, và cũng có thể tiết kiệm không gian cho bất kỳ chuyến mua sắm nào được thực hiện trong khi đi. Thật không may, hầu hết các đồ trang điểm của bạn không phải loại loại xách tay mà là một bộ lớn. Vì vậy, bạn cần một bộ trang điểm nhỏ. Bây giờ, kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng sẽ đề xuất một số sản phẩm nếu bạn thích để tạo thành bộ của riêng bạn.

1. Bảng màu mắt của Laura Mercier

Đây là một món đồ rất nhỏ gọn! Nó khá mảnh mai nên sẽ không chiếm nhiều không gian trong túi trang điểm của bạn. Bạn có thể chọn lựa màu sắc ấm áp và mát mẻ để có thể linh hoạt hơn cho việc trang điểm ban ngày và ban đêm.
 
2. Mascara Mini

Một phiên bản mini chính là những gì bạn cần! Ngoài ra, hãy thử nhuộm lông mi của bạn, nhưng đừng quên thử nghiệm trước trên da... 
 
3. Kem dưỡng ẩm có màu

kem duong mau
Kem dưỡng ẩm có màu

Chúng ta không phải quên đi phấn nền! Bạn thích sử dụng kem dưỡng ẩm có màu khi đi du lịch, vì vậy mà bạn nên chọn kem chống nắng, kem dưỡng ẩm và che phủ trong cùng một sản phẩm. Đó là một lựa chọn thông minh trong việc sử dụng không gian! Dù sao đi nữa, nếu bạn không thích một hộp phấn nền hay phấn phủ to thì dưỡng ẩm có màu rất hiệu quả đối với bạn. 
 
4. Phấn nền tất cả trong 1

 Ngoài ra, nếu bạn thích một lớp nền đậm hơn so với màu kem dưỡng ẩm có thể mang lại thì phấn nền tất cả trong 1 là lựa chọn lý tưởng. Không chỉ là phấn nền và phấn phủ trong một sản phẩm, nó còn có thể dễ dàng sử dụng với một miếng bọt biển, giúp tiết kiệm chỗ của những cây cọ và các công cụ khác. 
 
5. Bộ son Estee Lauder

son
Đem theo son và đánh một ít để có thêm bộ ảnh xinh tươi

Thế mạnh của bộ này là đi kèm với hộp để giữ các thỏi son môi với nhau. Vì vậy, nếu bạn thích một loạt các tông màu khi đi du lịch, hộp sẽ giữ cho mọi thứ ngăn nắp và tiết kiệm không gian. 
 
6. Giấy thấm dầu

 Bạn có thích một loại kem dưỡng ẩm có màu, như tôi đã làm, nhưng cần một ít phấn phủ để tiết chế độ bóng nhờn? Để phục vụ mục đích đi du lịch, giấy thấm dầu là lựa chọn lý tưởng. Không cần phải phiền phức với một cây cọ, bạn chỉ cần rút ra một tờ và trong tích tắc thôi, mũi bạn sẽ hết bóng nhờn. 
 
7. Khăn lau tẩy trang

khan lau tay trang
Khăn tay tẩy trang

Khăn lau tẩy trang là một lựa chọn rất thực tế khi nói đến du lịch. Có một số lượng lớn để lựa chọn, nên bạn hãy chọn loại mềm mại để có thể sử dụng tốt cho cả vùng mắt. 
 
8. Túi trang điểm

tui trang diem
Túi trang điểm

Tất nhiên, bạn sẽ cần một túi trang điểm tuyệt đẹp để cất giữ mọi thứ! Đồ trang điểm không thể vứt lung tung, nên bạn cần lau sạch bên trong và sắp đặt gọn gàng.

Cái Bát Vàng hy vọng những dụng cụ trên, bạn sẽ có được những bức ảnh du lịch cực đẹp cho chuyến du lịch của mình tại các địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng. Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ