Thứ tư,ngày 10 tháng 08 năm 2022

Công ty Cổ phần Du Lịch Phương Đông Việt - Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Du Lịch Phương Đông Việt, tiền thân là khách sạn Phương Đông cũ , được sở hữu bởi Công ty Du lịch Quảng Nam - Đà Nẵng , là khách sạn đầu tiên của Tổng Cục Du Lịch Việt Nam ở miền trung Việt Nam được cổ phần hóa.
Được xây dựng lần đầu vào năm 1972, Kể từ đó, khách sạn là điểm sáng của ngành du lịch miền trung , Các đoàn khách cao cấp của Đảng và chính phủ , của T.W mỗi lần đến với Đà Nẵng luôn dừng chân ở Khách Sạn Phương Đông như 1 điểm đến quen thuộc.
Từ khi thành lập dến nay Công Ty CPDL Phương Đông Việt tròn 10 năm tuổi, từ những khó khăn gian khổ của những ngày đầu tiên , là một khách sạn được cổ phần hóa sớm nhất trong cơ chế nặng nề về bao cấp. Khách sạn Phương Đông đã từng bước khẳng định mình vượt qua những thách thức trong sự cạnh tranh của cơ chế thị trường , khắc phục những khiếm khuyết lạc hậu về nhân sự , cơ sở vật chất kỹ thuật. Từng bước lớn mạnh để dần tìm lại tên tuổi, vị trí của khách sạn Phương Đông một thời được mệnh danh là con chim đầu đàn của ngành Du Lịch Đà Nẵng , Công ty du lịch Đà nẵng này đã vinh dự nhận được những giải thưởng quan trong như :

- Huân chương lao động Hạng 3 vào năm 1983 
- Huân chương lao động Hạng 2 vào năm 1993
- Chất lượng dịch vụ du lịch vào năm 1992 bởi actualidad Hosterleray Turistia, Tây Ban Nha
- Đặc biệt, Công ty Dịch vụ Du lịch Phương Đông Đà Nẵng đã được trao tặng cúp vàng "chất lượng Việt Nam 2005"

Ngoài ra đơn vị còn hân hạnh được nhận những giải thưởng và giấy chứng nhận khen tặng của Tổng cục Du lịch Việt Nam, Uỷ ban nhân dân Đà Nẵng, Sở Du lịch Đà Nẵng, và các tổ chức khác.
(phuongdong)
Like Cái Bát Vàng
Chia sẻ

Gửi bình luận
Vui lòng nhập tiếng việt có dấu

500 ký tự